HLV Kiatisuk: 'Không dễ để giành 3 điểm tại V-League'

18/10/2022 23:46 GMT+7 | V-League

HLV Kiatisuk sau trận thua 0-2 trước Viettel một lần nữa khẳng định giành 3 điểm tại V-League không phải chuyện đơn giản.

Siêu phẩm của Dương Văn Hào vào lưới HAGL

Siêu phẩm của Dương Văn Hào vào lưới HAGL

Phút 64 trận đấu Viettel và HAGL, Geovane có đường chuyền cho Văn Hào và tiền vệ này có pha xử lý kỹ thuật trước khi tung cú dứt điểm đẳng cấp khiến thủ môn Tuấn Linh bất lực.

 

HAGL tiếp tục thể hiện một phong độ nghèo nàn trong chuyến làm khách trên sân của Viettel. Họ đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng chung cuộc nhận thất bại 0-2. Sau trận đấu, HLV Kiatisuk cũng thừa nhận dứt điểm là vấn đề của HAGL lúc này.

"Chúng tôi thực sự có nhiều cơ hội nhưng lại không thể đưa bóng vào lưới. Đó là vấn đề của HAGL. Đây là một trải nghiệm đối với các cầu thủ. Điều quan trọng nhất đối với họ lúc này là phải vượt qua trận đấu này. Bóng đá luôn phải quên đi trận đấu vừa qua để tiếp tục tiến lên phía trước.

Huấn luyện tại Việt Nam mang lại cho tôi rất nhiều kinh nghiệm. Tôi cho rằng giành 3 điểm tại giải đấu V-League không phải chuyện đơn giản. Mùa trước, HAGL có nhiều chiến thắng nên khán giả đặt nhiều kỳ vọng ở chúng tôi mùa này. Mục tiêu ban đầu là hướng tới chức vô địch, sau đó là Top 3 và giờ chúng tôi không còn nói về mục tiêu Top 3 nữa.Vấn đề lúc này là HAGL cần tìm ra giải pháp để tìm lại phong độ ngay lập tức", HLV Kiatisuk phát biểu.

Chú thích ảnh
Văn Toàn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trong trận đấu với Viettel. Ảnh: Hoàng Linh

Trong buổi họp báo sau trận, HLV Kiatisuk đã được đặt câu hỏi về khả năng thay thế HLV Park Hang Seo dẫn dắt Việt Nam. Tuy nhiên, HLV của HAGL đã để ngỏ vấn đề này.

"Không ai biết trước được điều gì. Tôi lúc này chỉ tập trung vào hợp đồng với HAGL", HLV Kiatisuk chia sẻ.

HAGL hiện đã không thắng 8 trận liên tiếp. Trong đó họ có 3 trận thua liên tiếp gần đây. Kết quả này đã khiến HAGL từ đang đua vô địch với Hà Nội giờ đã tụt xuống vị trí thứ 8 và chỉ cách đội cuối bảng TPHCM 5 điểm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm