HLV Kiatisuk gửi thông điệp sau chiến thắng của HAGL, khiến tuyển thủ Việt Nam xúc động

03/03/2024 05:28 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Kiatisuk Senamuang đã gửi thông điệp đặc biệt tới Minh Vương sau khi ngôi sao của HAGL ghi bàn giúp đội bóng phố núi chiến thắng.

HLV Kiatisuk vẫn gửi thông điệp sau chiến thắng của HAGL

Tối 2/3, CLB HAGL giành chiến thắng 2-1 trên sân của Thanh Hóa tại vòng 12 V-League mùa này. Minh Vương mở tỉ số ở phút 23 của trận đấu sau đường chuyền dọn cỗ của đồng đội khi thủ môn Xuân Hoàng của CLB Thanh Hóa mắc sai lầm.

Sau trận đấu, HLV Minh Vương chia sẻ bức ảnh anh và HLV Kiatisuk nhắn tin qua Zalo. HLV Kiatisuk đã chụp khoảnh khắc Minh Vương ăn mừng bàn thắng và gửi cho cậu học trò của mình. Nhà cầm quân người Thái Lan viết: "Cha của em sẽ rất tự hào".

Đang dẫn dắt CANH, HLV Kiatisuk vẫn gửi thông điệp sau chiến thắng của HAGL, khiến tuyển thủ Việt Nam xúc động - Ảnh 2.

Dòng tin nhắn của Minh Vương với HLV Kiatisuk qua Zalo

Minh Vương đã gửi lời cám ơn tới HLV Kiatisuk và chúc HLV người Thái Lan gặp may mắn ở trận đấu tiếp theo của CAHN. HLV Kiatisuk đáp lại với dòng tin nhắn: "Nghỉ ngơi thật tốt và giữ gìn sức khỏe nhé".

Ngôi sao của HAGL chụp đoạn tin nhắn nói trên lên phần story của facebook và viết: "Thầy ấy luôn luôn động viên tôi".

Đang dẫn dắt CANH, HLV Kiatisuk vẫn gửi thông điệp sau chiến thắng của HAGL, khiến tuyển thủ Việt Nam xúc động - Ảnh 3.

Minh Vương ăn mừng sau khi ghi bàn mở tỉ số cho HAGL

Sở dĩ HLV Kiatisuk nhắc tới cha của Minh Vương bởi cầu thủ này thường có động tác ăn mừng quỳ xuống sân và hướng lên trời để tưởng nhớ người cha đã mất của mình. Năm 2018, Minh Vương đã thực hiện động tác ăn mừng nói trên sau khi ghi bàn vào lưới Olympic Hàn Quốc ở ASIAD 2018. Được biết, gia đình giấu tin bố Minh Vương mất ngay sau khi cầu thủ này lên Học viện HAGL Arsenal JMG vào năm 2007.

Hồi tháng Giêng năm nay, HLV Kiatisuk rời HAGL để chuyển sang CAHN theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Mặc dù đã ra Hà Nội làm việc nhưng HLV Kiatisuk vẫn hướng về HAGL.

CAHN dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk có 3 chiến thắng liên tiếp. Họ sẽ gặp Hà Tĩnh vào ngày 3/3.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm