HLV Kiatisuk được một loạt ‘đại gia’ bóng đá Indonesia theo đuổi, sắp đưa ra quyết định quan trọng

11/06/2024 07:43 GMT+7 | Bóng đá Việt

Huyền thoại bóng đá Thái Lan, Kiatisuk Semamuang được cho là đã lọt vào tầm ngắm của các CLB lớn ở Indonesia.

Theo báo chí Thái Lan, các CLB lớn ở Indonesia đang có ý định chiêu mộ HLV Kiatisuk Semamuang. "Zico Thái" hiện đang rảnh rỗi sau khi rời CAHN. Các CLB ở Indonesia tin rằng Kiatisuk sẽ giúp nâng cao trình độ bóng đá của họ nếu nhà cầm quân này đồng ý sang xứ vạn đảo hành nghề. Hiện tại, Kiatisuk đang trong quá trình quyết định về tương lai của mình, theo truyền thông Thái Lan.

Sau khi rời Việt Nam, HLV Kiatisuk được một loạt ‘đại gia’ bóng đá ở Indonesia theo đuổi - Ảnh 2.

Truyền thông Thái Lan đưa tin HLV Kiatisuk được các CLB ở Indonesia chào mời

Vào tháng trước, HLV Kiatisuk gây bất ngờ khi thông báo về việc chia tay CLB CAHN. HLV người Thái Lan viết trên facebook cá nhân lý do rời đi: "Vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB CAHN và trở về Thái Lan. Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi.

Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công. Một lần nữa xin cám ơn mọi người rất nhiều".

HLV Kiatisuk sở hữu bảng thành tích ấn tượng trong sự nghiệp cầm quân của mình. Ông đã 2 lần đưa ĐT Thái Lan vô địch AFF Cup (2013, 2017), 1 lần vô địch SEA Games (2013) và đưa đội tuyển tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2018. Với những thành tích đó, việc HLV Kiatisuk trở thành mục tiêu của các CLB ở Indonesia là điều dễ hiểu.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm