HLV Kiatisuk được fan dừng ship hàng để xin chụp ảnh tại Đà Nẵng

27/05/2023 16:06 GMT+7 | Thế giới Sao

Đang lái xe đi giao hàng, 1 fan nam vẫn tranh thủ dừng xe để xin chụp ảnh cùng HLV Kiatisuk.

Dù đang có chuỗi thành tích không mấy ấn tượng từ đầu mùa giải tới bây giờ, CLB HAGL và HLV Kiatisuk vẫn được nhiều fan yêu mến tại Việt Nam. Mới đây nhất, một tình cảnh hy hữu đã xảy ra khi ông thầy người Thái cùng ban huấn luyện đi dạo trên đường phố Đà Nẵng.

Một fan nam đang lái xe đi giao hàng nhưng khi nhận ra HLV Kiatisuk đã dừng lại xin chụp ảnh. Trong video được fanpage chính thức CLB HAGL đăng tải, fan nam này dừng xe lại và rất nhanh chóng cởi bộ đồ đồng phục giao hàng công nghệ để lộ chiếc áo fan HAGL mặc sẵn trên người.

Anh xin chụp hình và rất vui khi được HLV Kiatisuk cũng như đội ngũ trợ lý, ban huấn luyện đồng ý. Chụp hình xong, chàng trai này không quên chúc đội chiến thắng ở trận đấu chiều nay gặp CLB SHB Đà Nẵng. Sau đó, anh nhanh chóng mặc lại đồng phục giao hàng để tiếp tục công việc đang làm.

Trong trận đấu diễn ra lúc 18 giờ chiều nay (27/5), CLB HAGL nếu giành chiến thắng trước Đà Nẵng sẽ vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đội bóng chủ sân Hoà Xuân đang rất quyết tâm hướng đến 3 điểm trên sân nhà để tạm thời thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm