HLV Kiatisuk đốn tim fan bằng hình ảnh đội nón lá Việt Nam sau khi gây cơn sốt ‘vỡ sân’ khi du đấu

31/03/2023 15:08 GMT+7 | Thế giới Sao

HLV Kiatisuk Senamuang khiến CĐV thích thú khi ông đội chiếc nón lá Việt Nam.

Kiatisuk khiến fan thích thú với nón lá Việt Nam

HLV của HAGL, Kiatisuk gần đây đăng tải hình ảnh đội chiếc nón lá cùng với cậu học trò cưng Châu Ngọc Quang.

HLV người Thái Lan viết trên facebook: "Quang gợi ý rằng nên dừng lại để mua nón cho vợ cậu ấy". Châu Ngọc Quang đáp lại đầy tinh nghịch bên dưới: "Anh mua nhiều mũ thế. Em nhớ nhà anh có 1 hoàng hậu với 3 công chúa thôi mà".

HLV Kiatisuk đốn tim fan bằng hình ảnh đội nón lá Việt Nam sau khi gây cơn sốt ‘vỡ sân’ khi du đấu - Ảnh 2.

Kiatisuk đội nón lá Việt Nam

Hình ảnh HLV Kiatisuk đội mũ ngay lập tức khiến nhiều CĐV thích thú. Kiatisuk và các học trò vừa trải qua chuyến du đấu thú vị tại Bình Định. Trong đó, đội bóng của HLV Kiatisuk gặp Đà Nẵng và Bình Định. Trong đó, HAGL hòa 0-0 với CLB Đà Nẵng và sau đó thua 0-2 trước Bình Định.

Tại Nhơn Lộc (Bình Định), thầy trò HLV Kiatisuk tạo cơn sốt khi có tới gần 2.000 người tới xem họ tập luyện. Thậm chí SVĐ xã Nhơn Lộc đã "vỡ" khi hàng ngàn CĐV tới xin chữ ký và chụp ảnh với thầy trò HLV Kiatisuk.

HLV Kiatisuk đốn tim fan bằng hình ảnh đội nón lá Việt Nam sau khi gây cơn sốt ‘vỡ sân’ khi du đấu - Ảnh 3.

HLV Kiatisuk chụp ảnh với các fan nhí tại Nhơn Lộc

HLV 49 tuổi và các cầu thủ HAGL đang chuẩn bị cho trận đấu được dự đoán là đầy khó khăn trước Viettel hôm 6/4. Viettel đang xếp thứ 5 trên BXH với thành tích thắng 1, hòa 3. Ở lần gần nhất hai đội gặp nhau vào tháng 10 năm ngoái, Viettel thắng 2-0 trước HAGL.

Đội bóng phố núi đang đứng thứ 9 trên BXH với 4 điểm. HAGL khởi đầu V-League 2023 với 4 trận hòa liên tiếp. Đây là mùa giải khó khăn với HLV Kiatisuk và các học trò sau khi đội bóng chia tay nhiều trụ cột như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn và Văn Thanh.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm