HLV Kiatisuk dè chừng HLV Hàn Quốc, không quan tâm tới Hà Nội FC

17/04/2021 18:04 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Kiatisuk cho rằng sự bổ sung về HLV người Hàn của CLB Hà Nội là rất đáng chú ý. Tuy nhiên, ông không quan tâm tới sự chuẩn bị của đội bóng này mà chỉ chuẩn bị tốt nhất cho CLB HAGL ở trận tới.

HAGL đấu Hà Nội FC: Những 'điểm nóng' đáng chờ đợi

HAGL đấu Hà Nội FC: Những 'điểm nóng' đáng chờ đợi

Cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội FC tại vòng 10 LS V-League 2021 quy tụ nhiều gương mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam trong đội hình hsi CLB và có nhiều "điểm nóng" đáng chờ đợi.

Đang bay cao cùng CLB HAGL trên bảng xếp hạng LS V-League 2021, HLV Kiatisuk tỏ ra khá tự tin về trận đấu tới gặp CLB Hà Nội. Ông cho rằng kết quả ngày mai sẽ không ảnh hưởng đến vị trí của đội bóng phố Núi. Tuy vậy, ông tỏ ra khá dè chừng với vị chiến lược gia người Hàn mới được đại diện Thủ đô chiêu mộ.

HLV Kiatisuk cho biết: “Hà Nội có HLV người Hàn Quốc khá là nổi tiếng mới đến. Chắc chắn Hà Nội đã chuẩn bị cho một trận đấu chất lượng vào ngày mai. Không chỉ mùa giải năm ngoái, theo những gì tôi biết họ là đội bóng chất lượng và nhiều lần vô địch V-League. Họ là đội bóng có nhiều điểm mạnh, nhiều tuyển thủ quốc gia. Sẽ có lượng lớn khán giả sẽ theo dõi trận đấu này nên chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt”.

Hiện tại, vị trí HLV trưởng CLB Hà Nội vẫn đang do ông Hoàng Văn Phúc đảm nhiệm. Chiến lược gia người Hàn được đồn thổi là Park Choong Kyun vẫn chưa chính thức “nhận ghế”. Rất có thể ông vẫn tham gia vào đội bóng áo tím nhưng với vai trò khác hoặc có thể ông đang giữ vị trí cố vấn chuyên môn cho ông thầy người Hà Nội.

Bên cạnh sự tôn trọng dành cho vị HLV người Hàn, “Zico Thái” chỉ đang tập trung vào việc xây dựng lối chơi, tập trung tối đa cho CLB HAGL. Ông thầy sinh năm 1973 không quan tâm lắm đến lối chơi, chiến thuật của CLB Hà Nội: “Khi chúng tôi tập luyện luôn hướng đến những tiêu chí nhất định, ổn định, chuẩn mực qua từng trận đấu.

Chúng tôi không quan tâm nhiều đến sự chuẩn bị của các đội bóng khác. Ở trận đấu gặp Hà Nội cũng vậy, vì những năm trước thua nhưng năm nay chúng tôi đã có nhiều sự thay đổi. Chúng tôi luôn hướng về phía trước. Kết quả trận đấu ngày mai không ai biết cả và chỉ có được sau 90 phút của trận đấu”, HLV Kiatisuk chia sẻ.

Nguyễn Uyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm