HLV Khánh Hòa chỉ trích trọng tài về quả 11m gây tranh cãi sau màn bẻ còi gây xôn xao V-League

07/04/2023 22:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV của CLB Khánh Hòa tỏ ra bức xúc vì công tác trọng tài sau khi đội bóng của ông chia điểm trước CLB Nam Định.

HLV Khánh Hòa bức xúc vì quyết định của trọng tài

Tối 7/4, Nam Định hòa 1-1 với CLB Khánh Hòa tại sân Thiên Trường ở vòng 5 V-League 2023. Phút 90+4, Nam Định được hưởng penalty sau tình huống thủ môn Ngọc Cường va chạm với cầu thủ Mai Xuân Quyết trong vòng cấm. Thời điểm này, Khánh Hòa đang dẫn trước 1-0 nhờ bàn thắng mở tỉ số của Yago phút 86.

Trọng tài Trương Hồng Vũ ban đầu rút thẻ đỏ trực tiếp cho thủ môn bên phía Khánh Hòa. Mặc dù vậy, vị trọng tài này sau khi tham khảo ý kiến từ các trọng tài biên đã chỉ rút thẻ vàng cho Ngọc Cường. Hendrio sau đó san bằng tỉ số 1-1 trên chấm 11m cho CLB Nam Định.

HLV Khánh Hòa chỉ trích trọng tài về quả 11m gây tranh cãi sau màn bẻ còi gây xôn xao V-League - Ảnh 3.

Tình huống cầu thủ Mai Xuân Quyết (áo trắng) và thủ môn Ngọc Cường va chạm

Ở cuộc họp báo sau trận, HLV Võ Đình Tân phát biểu: "Đấy không phải tình huống nhạy cảm nữa. Ban tổ chức cần coi lại công tác trọng tài. Rõ ràng cầu thủ chủ nhà đạp thẳng thủ môn nhưng lại rút thẻ, và còn rút thẻ đỏ cho cầu thủ chúng tôi nữa. Thậm chí trọng tài chính còn phải nhờ đến trọng tài thứ tư nhắc nhở".

HLV Khánh Hòa chỉ trích trọng tài về quả 11m gây tranh cãi sau màn bẻ còi gây xôn xao V-League - Ảnh 4.

Trọng tài lúc đầu đã rút thẻ đỏ

HLV của CLB Nam Định, Vũ Hồng Việt cho biết: "Tôi không quan sát rõ vì ở rất xa. Tôi chỉ thấy rất đông cầu thủ đứng tụ lại. Tôi nghĩ trọng tài đưa ra quyết định như vậy là đúng theo quan điểm của ông ấy".

HLV Khánh Hòa chỉ trích trọng tài về quả 11m gây tranh cãi sau màn bẻ còi gây xôn xao V-League - Ảnh 5.

Sau đó, trọng tài rút thẻ vàng

Trận hòa nói trên giúp Nam Định tạm thời có được ngôi đầu BXH V-League 2023 với 9 điểm sau 5 trận. Trong khi đó, Khánh Hòa xếp thứ 10 với 5 điểm. Sau trận đấu này, Nam Định sẽ gặp CLB SLNA vào ngày 11/4.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm