HLV Huy Hoàng: 'SLNA sẽ khiếu nại trọng tài'

31/07/2022 22:16 GMT+7 | V-League

HLV Nguyễn Huy Hoàng bất bình trước quyết định của trọng tài Nguyễn Mạnh Hải trong trận đấu giữa SLNA với Hà Nội. SLNA sẽ làm đơn kiến nghị và muốn Ban trọng tài xem lại cả hai tình huống phạt SLNA.

 

Vòng 10 V-League 2022: Chơi thiếu người, SLNA thua ngược Hà Nội

Vòng 10 V-League 2022: Chơi thiếu người, SLNA thua ngược Hà Nội

Hà Nội FC ngược dòng thắng 2-1 trước SLNA tại vòng 10 V-League 2022. Trận thắng này giúp Hà Nội xây chắc ngôi đầu trên BXH.

SLNA đã có lợi thế dẫn bàn trong hiệp 1 và có một thế trận tốt hơn đội chủ nhà Hà Nội FC nhưng mọi thứ như chống lại đội bóng xứ Nghệ sau quyết định phạt thẻ đỏ tiền đạo Olaha. Ngay sau đó SLNA lại phải nhận thêm một quả phạt penalty. 

Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV Huy Hoàng tỏ ra rất bất bình về cả hai quyết định của trọng tài: “Tình huống đó chỉ đáng thẻ vàng, ở đây không có hành động phi thể thao nào.

Cả về quả phạt penalty, bóng thực chất chưa chạm vào tay, tôi nghĩ trọng tài cần xem lại trận đấu. Chúng tôi sẽ làm đơn khiếu nại về hai quyết định trong trận đấu ngày hôm nay”.

bóng đá Việt Nam, Hà Nội 2-1 SLNA, kết quả bóng đá Hà Nội 2-1 SLNA, Huy Hoàng, HLV Nguyễn Huy Hoàng, SLNA, bxh V-League, kết quả bóng đá V-League, VPF
HLV SLNA khẳng định cả hai quyết định về thẻ đỏ và phạt penalty của trọng tài đều cần xem xét lại. Ảnh: Ngọc Anh.

Trái lại, trợ lý Lê Đức Tuấn phía CLB Hà Nội khẳng định quyết định của trọng tài là hoàn toàn chính xác: “Hành động của cầu thủ Olaha không fair-play một chút nào, đặc biệt là khi tình huống phạm lỗi của tiền đạo này diễn ra ngay trước mặt ban huấn luyện của CLB Hà Nội, chúng tôi đã nhìn rất rõ. 

Tôi nghĩ hôm nay trọng tài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Đây là một trận đấu quan trọng, hành động phi thể thao như vậy cần phải nghiêm cấm.

Trong bóng đá may mắn rất quan trọng nhưng chúng tôi xứng đáng với kết quả ngày hôm nay".

Với chiến thắng 2-1 trước SLNA, Hà Nội tiếp tục giữ ngôi đầu bảng với 20 điểm, SLNA đứng thứ 2 với 16 điểm.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm