HLV Hữu Thắng làm Chủ tịch CLB TP.HCM

24/05/2018 12:25 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Sáng 24/5, nhiều người không khỏi bất ngờ về chuyện TP.HCM trước nguy cơ giải thể. Tuy nhiên theo tìm hiểu, đội bóng này thậm chí còn có những bước tiến cao hơn.

Lãnh đạo ngành thể thao TP.HCM xác nhận rằng vụ đơn vị chủ quản CLB TP.HCM gửi công văn kiến nghị lên UBND TP.HCM về việc mau chóng xử lý cho họ có được những nguồn thu để duy trì CLB là xác đáng.

Bỏ ra khoảng 150 tỷ để nâng cấp CLB trong 2 mùa giải qua, TP.HCM có những bước tiến khá lớn thời gian đó. Tuy nhiên, những quyền lợi về kinh tế của nhà đầu tư không được đảm bảo như mong muốn lúc thương thảo ban đầu nên dẫn đến chuyện trục trặc.

HLV Hữu Thắng sẽ thay thế Công Vinh ở vai trò Chủ tịch CLB TP.HCM
HLV Hữu Thắng sẽ thay thế Công Vinh ở vai trò Chủ tịch CLB TP.HCM

Tuy vậy, lãnh đạo ngành thể thao TP.HCM khẳng định sẽ không có chuyện giải thể CLB TP.HCM vì đây là tài sản của người dân thành phố. Sau khi bàn bạc, vấn đề giữa nhà đầu tư và thành phố được giải quyết. Trong tương lai gần, CLB thậm chí còn vận hành tốt hơn khi hợp tác đào tạo trẻ với CLB Juventus. Bên cạnh đó, cựu HLV trưởng ĐTQG sẽ ra mắt thay thế Công Vinh cho vai trò Quyền Chủ tịch những ngày tới. Và bà Mae Mua sẽ là giám đốc điều hành.

Ứng viên Phó Chủ tịch VFF chê bầu Đức, Công Vinh tiết lộ gây sốc về Huỳnh Đức

Ứng viên Phó Chủ tịch VFF chê bầu Đức, Công Vinh tiết lộ gây sốc về Huỳnh Đức

Ứng viên Trần Văn Liêng chê bầu Đức, Công Vinh tiết lộ gây sốc về Huỳnh Đức là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 24/5.

Có tin HLV Hữu Thắng đang hoàn tất những điều khoản cuối cùng trước khi về quản lý CLB. HLV Miura sẽ có một trợ thủ đắc lực để song hành. Bà Mae Mua với cái duyên mua sắm ngoại binh được chọn có thể vì lý do đó. Giữa mùa giải, TP.HCM dự tính sẽ nâng cấp thêm lực lượng sau giai đoạn khởi đầu lận đận vì hàng loạt trụ cột chấn thương và thẻ phạt.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm