HLV Hữu Thắng không sợ 'trò bẩn' của Malaysia, Ngọc Đức hối hận vì vào bóng thô bạo

25/06/2017 11:36 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hữu Thắng không sợ “trò bẩn” của Malaysia, Ngọc Đức hối hận vì vào bóng thô bạo là những thông tin chính bóng đá Việt 25/6.

HLV Hữu Thắng không quan tâm tới “trò bẩn” của Malaysia

Trước việc Malaysia tự cho mình quyền chọn bảng đấu ở SEA Games tới, HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng khẳng định: “Đó là một quyết định đi ngược lại với truyền thống. Có lẽ không chỉ Việt Nam mà các nước tham dự môn bóng đá ở SEA Games sắp tới cùng lên tiếng phản ứng về quyết định kỳ quặc ấy.

Dù vậy, tôi không quan tâm chuyện bốc thăm mà chỉ tập trung hết sức mình vào công tác chuẩn bị cho tuyển U22 Việt Nam. Tôi nghĩ rằng muốn chinh phục được chiếc HCV ở SEA Games, U22 Việt Nam phải vượt qua mọi đối thủ ở vòng đấu bảng, bán kết rồi chung kết. Đó mới chính là câu trả lời thỏa đáng nhất”.

HLV Hữu Thắng chỉ trích hàng thủ SLNA

HLV Hữu Thắng chỉ trích hàng thủ SLNA

“Không thể chấp nhận được, trong một tình huống không mấy nguy hiểm mà hàng thủ SLNA có 3 hậu vệ 1 thủ môn lại nhường nhau để cho tiền đạo Than Quảng Ninh dễ dàng ghi bàn gỡ hòa".

Sầm Ngọc Đức hối hận vì pha bóng bạo lực

Hậu vệ Sầm Ngọc Đức của Hà Nội FC tỏ ra rất hối hận sau pha bóng nguy hiểm khiến Trần Anh Hùng của Hải Phòng chấn thương ở trận Hà Nội - Hải Phòng tối 24/6 vừa qua: “Bây giờ nói gì cũng sẽ thành vô nghĩa cho những gì đã xảy ra. Chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến BHL, anh em trong đội và đặc biệt là lời xin lỗi đến người đồng nghiệp Trần Anh Hùng vì những gì đã xảy ra”.

Trước đó, Ngọc Đức đã có tiền sử phạm lỗi thô bạo. Cầu thủ này từng nhiều lần có các pha bóng ác ý ở cấp độ đội tuyển và V-League.

Anh Hùng mất ngủ sau pha vào bóng của Ngọc Đức

Hậu vệ Trần Anh Hùng của Hải Phòng kể lại cảm giác sau pha vào bóng của Ngọc Đức: “Tôi vừa đau vừa sợ. Đêm qua gần bốn giờ sáng mới ngủ được. Ngay sau pha vào bóng của Đức, chân tôi buốt, mất cảm giác. Tôi tưởng mình lại gãy chân nữa. Cảm giác lúc đó sợ kinh khủng.

Tôi và Đức không có va chạm gì trước đó. Pha bóng diễn ra lại không có gì nguy hiểm. Thế nên tôi không ngờ cậu ấy vào bóng kinh khủng vậy. May mắn có bảo vệ ống quyển, nếu không tôi lại gãy chân rồi. Tôi không hiểu vì sao mình lại hay bị vào bóng khủng khiếp đến vậy, dù bản thân không bao giờ chơi thô bạo”.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm