HLV Hữu Thắng khen Công Vinh chuyên nghiệp, CLB TP.HCM phủ nhận thông tin giải thể

24/05/2018 19:18 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - CLB TP.HCM phủ nhận thông tin giải thể, HLV Hữu Thắng khen Công Vinh chuyên nghiệp là những thông tin chính có trong chuyển động bóng đá Việt tối ngày 24/5.

CLB TP.HCM phủ nhận thông tin giải thể 

Chiều ngày hôm nay 24/5, CLB bóng đá TP.HCM đã phủ nhận thông tin giải thể mà một số tờ báo điện tử đã đưa tin. Ngoài ra, CLB giới thiệu Chủ tịch mới là ông Nguyễn Hữu Thắng - Nguyên HLV trưởng Đội tuyển bóng đá Việt Nam. Trước đó một số thông tin cho rằng, CLB TP HCM sẽ giải thể trong thời gian chừng khoảng 1 tháng nữa.

Đồng thời, CLB bóng đá TP.HCM cũng công bố bà Mae Mua là tân Giám đốc điều hành CLB. Bà Mae Mua chia sẻ hai dự án khủng trong thời gian tới là học viện bóng đá kết hợp với Juventus (công bố tháng 6/2018) và học viện bóng đá kết hợp với Barcelona (công bố Quý IV năm 2018). Động thái này của CLB như một lời khẳng định về sự đầu tư mạnh mẽ và dài hạn cho đội bóng thành phố.

Chú thích ảnh
HLV Hữu Thắng làm Chủ tịch CLB TP.HCM

Bên cạnh đó, CLB TP.HCM thừa nhận đang phải đối mặt với nhiều thiếu hụt về đội hình khi các cầu thủ trụ cột gần như bị chấn thương hết. “Chính vì vậy, hơn bao giờ hết, thời điểm hiện tại, toàn đội cũng rất cần sự ủng hộ và khích lệ từ chính người hâm mộ nói riêng và người dân TP.HCM nói chung để có thêm sức mạnh chiến đấu hết mình, cống hiến một trận cầu đẹp cho người xem", thông cáo của CLB TPHCM cho biết..

HLV Hữu Thắng muốn đi theo con đường của Công Vinh

Sau khi chính thức đảm nhận cương vị Chủ tịch CLB TP.HCM, HLV Hữu Thắng khẳng định sẽ tiếp bước và đi theo con đường chuyển nghiệp của người tiền nhiệm Lê Công Vinh: “Tôi đối với Công Vinh là người anh, cũng là người thầy trước. Lúc Công Vinh về làm Quyền Chủ tịch tôi cũng thấy có sự thay đổi rất lớn ở CLB.

Chú thích ảnh
Cựu Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh

Từ cách quản lý, quảng bá hình ảnh, tôi thấy rất chuyên nghiệp. Rất tiếc khi việc đi chung của Công Vinh và CLB đến lúc phải rẽ ra vì nhiều người có ý tưởng tốt khác nhau. Công Vinh có ý tưởng thành lập riêng học viện riêng của cậu ấy, đấy là điều tốt cho bóng đá Việt Nam.

Tôi đến thay Công Vinh thì sẽ cố gắng đi theo con đường chuyên nghiệp như Công Vinh đã quảng bá cho CLB và có những phát triển cho mô hình đó rộng lớn hơn”. Bên cạnh đó, HLV Hữu Thắng sẽ không can thiệp vào chuyện chuyên môn của HLV trưởng Miura tại CLB TP.HCM

Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền không muốn đấu đá

Chia sẻ với VTC New, Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền nói: “Nhiều người biết tính tôi, từ xưa đến giờ tôi chẳng muốn đấu đá gì hết. Chuyện xảy ra như thế này cũng vì tôi muốn minh oan cho tôi thôi. Tôi đâu có muốn đấu đá để làm gì? Cách đây hơn 1 năm, tôi là Phó Ban trọng tài, anh Mùi (Nguyễn Văn Mùi -PV) là Trưởng Ban bị “đánh” tơi tả, vô cuộc họp giơ tay biểu quyết, tôi vẫn biểu quyết để anh Mùi ở lại làm. Tôi đâu muốn tranh giành gì. Chủ yếu người ta giao nhiệm vụ chuyên môn, tôi cố gắng hoàn thành tốt, thế thôi. Tôi cố gắng làm nhưng người ta lại không ghi nhận, còn kiếm chuyện này chuyện kia đẩy tôi đi thì tôi thấy buồn”.

Thời gian vừa qua, những lùm xùm trong việc lộ băng ghi âm tố PTC VPF Trần Mạnh Hùng có những lời lẽ hăm dọa và thiếu chuẩn mực với Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền được dư luận đặc biệt quan tâm. Cuối cùng, PTC VPF Trần Mạnh Hùng đã quyết định xin từ chức.

Công Vinh mang 'thần chết', hợp đồng chuyển nhượng vào trong tự truyện

Công Vinh mang 'thần chết', hợp đồng chuyển nhượng vào trong tự truyện

Cựu tuyển thủ quốc gia Việt Nam Lê Công Vinh đã cho ra mắt cuốn tự truyện mang tên "Phút 89". Theo chia sẻ của Công Vinh, tất cả những điểm mốc chuyển quan trọng trong cuộc đời anh đều đến ở “Phút 89”.

HLV Huỳnh Đức tái xuất sân cỏ

Hai cựu tuyển thủ bóng đá Việt Nam là Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình đã nhận lời làm HLV tại trại hè bóng đá thiếu niên 2018.

Được biết, trại hè bóng đá thiếu niên 2018 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 10/6 đến 20/9. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Trại hè bóng đá thiếu niên 2018 diễn ra giành cho các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong độ tuổi từ 9 – 12 tuổi.

Đồng hành cùng trại hè thiếu niên năm 2018 sẽ là hai huấn luyện viên, cựu tuyển thủ ĐTQG Việt Nam có kinh nghiệm là Lê Huỳnh Đức và Phan Thanh Bình. Các em nhỏ được chọn sẽ được các huấn luyện viên trực tiếp huấn luyện theo phong cách chuyên nghiệp với kĩ năng quan sát, giữ thăng bằng, sự tự tin, giúp nâng cao ý thức chiến thuật, tinh thần đồng đội.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm