HLV Hữu Thắng bị học trò 'quay' như chong chóng

27/07/2017 06:00 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hữu Thắng được phen chạy đuổi theo bóng mệt bở hơi tai trong bài đá bóng ma khởi động cho buổi tập của U22 Việt Nam chiều ngày hôm qua (26/7).

Ở buổi tập chiều hôm qua (26/7) của U22 Việt Nam, màn khởi động làm nóng cơ thể của các cầu thủ rộn ràng tiếng cười khi HLV Hữu Thắng bị các học trò làm "hành hạ" trong bài đá ma.

Với việc đá ít chạm và chuyền bóng ở tốc độ cao, HLV Hữu Thắng thường chậm hơn một nhịp vào bóng so với các học trò ở độ tuổi đôi mươi.

Chính vì vây, dù rất nỗ lực tranh cướp nhưng HLV Hữu Thắng bị rơi vào tình cảnh mướt mồ hôi chạy theo trái bóng trong chân của các học trò. Điều này khiến các cầu thủ U22 Việt Nam rất thích thú và cười nghiêng ngả trên sân.

Sau bài tập đá ma khởi động làm nóng cơ thể, HLV Hữu Thắng cho các học trò thực hiện bài tập đối kháng 4 đấu 4 với yêu cầu đá ít chạm và dứt điểm nhanh. Công Phượng, Văn Thanh là những cá nhân tỏ ra xuất sắc trong các pha dứt điểm.

Chú thích ảnh
Văn Thanh (số 17) tỏ ra đặc biệt nguy hiểm với những cú sút xa dũng mãnh. Ánh Thanh Hà

Thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có gần 1 tuần tập luyện tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu với các ngôi sao K-League trên SVĐ Mỹ Đình vào lúc 20h ngày 29/7.

Mạnh Đức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm