HLV Hoàng Văn Phúc khá bất ngờ về chức vô địch

25/11/2017 21:25 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hoàng Văn Phúc bày tỏ rằng, ông khá bất ngờ với chức vô địch của đội bóng nhưng đây là kết quả xứng đáng với chặng đường mà Quảng Nam đã trải qua.

Ở lượt trận cuối cùng, Quảng Nam mất quyền tự quyết. Thế nhưng, cơ hội của đội bóng xứ Quảng rõ rệt hơn Hà Nội khi nhà đương kim vô địch phải làm khách trên sân của Than Quảng Ninh.

Sự kịch tính đẩy lên đỉnh điểm khi Hà Nội dẫn trước Than Quảng Ninh 2-0. Thời điểm này, nhiều người tin nhà đương kim vô địch sẽ bảo vệ thành công danh hiệu của mình. Thế nhưng, bất ngờ thay, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đánh mất thế trận nhanh chóng và bị lội ngược dòng với tỷ số 4-4.

Chú thích ảnh
Niềm vui của các cầu thủ Quảng Nam. Ảnh: Diễm Quỳnh

Cùng thời điểm đó, Quảng Nam dù thiếu vắng trung vệ Trần Mạnh Toàn từ phút 30 nhưng vẫn dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 3-1 để lên ngôi vô địch.

“Chúng tôi khá bất ngờ với thành tích này nhưng nó lại rất xứng đáng với toàn đội. Mục tiêu ban đầu của Quảng Nam là xếp thứ 3 nhưng càng thi đấu, các cầu thủ càng thể hiện được phẩm chất, sự đoàn kết.

HLV Than Quảng Ninh và Hà Nội thừa nhận Quảng Nam vô địch xứng đáng

HLV Than Quảng Ninh và Hà Nội thừa nhận Quảng Nam vô địch xứng đáng

Cả HLV Phan Thanh Hùng (Than Quảng Ninh) và HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội FC) đều thừa nhận không bất ngờ về chức vô địch của Quảng Nam.

Dù cho nhiều thời điểm gặp khó khăn nhưng các cầu thủ đã siết chặt tay nhau để tạo nên thành quả. Tôi muốn dành chức vô địch này để dành tặng lãnh đạo, người hâm mộ và nhân dân Quảng Nam; đặc biệt, tôi muốn gửi gắm chức vô địch này đến người mẹ của mình”, HLV Hoàng Văn Phúc cho biết.

Trong khi đó, tiền đạo Hà Minh Tuấn không thể kìm chế cảm xúc, cựu tiền đạo SHB Đà Nẵng bày tỏ: “Thật sự rất bất ngờ với chức vô địch này. Chúng tôi chỉ cố gắng từng trận đấu và chặng đường trước đó, toàn đội chỉ biết nỗ lực song càng về cuối, may mắn cùng sự đoàn kết giúp chúng tôi có kết quả như ngày hôm nay”.

Diễm Quỳnh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm