HLV Hoàng Anh Tuấn hé lộ bến đỗ bất ngờ cùng thời điểm trở lại

20/05/2024 09:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Hoàng Anh Tuấn hé lộ tương lai: "Sẽ dẫn dắt một CLB nhưng chưa phải lúc này".

HLV Hoàng Anh Tuấn đã bất ngờ chia tay Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sau nhiều năm gắn bó với các đội tuyển trẻ quốc gia. Nhiều nguồn tin cho rằng nhà cầm quân tài ba này đang ấp ủ dự định cho một bước tiến mới trong sự nghiệp: dẫn dắt một câu lạc bộ (CLB).

Mới đây, sự xuất hiện của HLV Hoàng Anh Tuấn trên sân Vinh trong trận đấu giữa SLNA và CLB Khánh Hòa vào chiều ngày 18/5 đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Nhiều người đồn đoán đây là dấu hiệu cho thấy ông sẽ trở thành thuyền trưởng tiếp theo của CLB Khánh Hòa.

Tuy nhiên, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn giữ thái độ cẩn trọng và khẳng định mình sẽ quay trở lại bóng đá trong vai trò huấn luyện viên CLB, nhưng "chưa phải lúc này".

"Khi tôi nghỉ việc ở VFF, tôi muốn được về nhà và nghỉ ngơi. Mọi thứ đến thời điểm này vẫn chưa có gì rõ ràng cả, nhưng tôi sẽ quay trở lại bóng đá vì đó là cái nghiệp của mình. Tôi sẽ quay trở lại một CLB nào đó, nhưng dĩ nhiên là không phải lúc này", HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

HLV Hoàng Anh Tuấn hé lộ bến đỗ bất ngờ cùng thời điểm trở lại - Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn đang nghĩ về việc dẫn dắt một CLB nhưng cần chờ thời điểm thích hợp (Ảnh: VFF)

Trong quá khứ, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có hai giai đoạn dẫn dắt CLB. Lần đầu tiên từ năm 2007-2012 với Khánh Hòa và lần thứ hai vào năm 2013-2014 với Hải Phòng. Khoảng thời gian sau đó, ông thường làm công tác đào tạo bóng đá trẻ.

Với bề dày kinh nghiệm và thành tích đáng nể trong sự nghiệp, HLV Hoàng Anh Tuấn được kỳ vọng sẽ sớm quay trở lại "ghế nóng" của một CLB và tiếp tục cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm