HLV Hoàng Anh Tuấn đăng tút 'tâm trạng' đầy ẩn ý sau khi chia tay U23 Việt Nam

04/05/2024 07:01 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Hoàng Anh Tuấn gửi lời tạm biệt trên trang facebook cá nhân khiến nhiều CĐV bất ngờ.

HLV Hoàng Anh Tuấn mới đây đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân: "Tạm biệt". Vị HLV quê Khánh Hòa còn để dòng trạng thái "cảm thấy kiệt sức" khiến nhiều CĐV chú ý. Nhiều CĐV đã gửi lời động viên tới HLV Hoàng Anh Tuấn.

HLV Hoàng Anh Tuấn đăng tút đầy ẩn ý, khiến nhiều người hoài nghi - Ảnh 2.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân

Sau khi dừng chân ở tứ kết giải U23 châu Á 2024, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chia tay đội tuyển U23 Việt Nam theo như thỏa thuận với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã nói lời chia tay với đội tuyển sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại giải đấu.

HLV Hoàng Anh Tuấn được bổ nhiệm tạm quyền dẫn dắt U23 Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2024, sau khi VFF chia tay chiến lược gia người Pháp Philippe Troussier. VCK U23 châu Á là nhiệm vụ duy nhất trong thỏa thuận giữa HLV Hoàng Anh Tuấn và VFF.

Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức chia tay cương vị quyền HLV trưởng U23 Việt Nam sau giải đấu trên đất Qatar. Nói về hành trình đã qua của U23 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận cảm thấy tiếc nuối khi không có nhiều thời gian để chuẩn bị.

"U23 Việt Nam chỉ tập trung 2 ngày trước khi lên đường, cùng 1 trận đấu giao hữu gặp U23 Jordan trước khi bắt đầu hành trình ở giải châu Á. Có rất nhiều điều cần quan tâm, mổ xẻ, khắc phục. Song, U23 Việt Nam đã có những điểm sáng, thể hiện ở trận gặp U23 Iraq.

Đó là thái độ chơi bóng, tinh thần, kỷ luật, đấu pháp, lối chơi. Vị trí ở giải châu Á (top 8) thể hiện chỗ đứng của bóng đá Việt Nam. Nhưng nếu chuẩn bị tốt hơn, thời gian rèn luyện dài hơn, có thể kết quả sẽ khác", HLV Hoàng Anh Tuấn nói.

Sau giải U23 châu Á 2024, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chuyển xuống dẫn dắt đội U17 hướng đến giải U16 Đông Nam Á 2024. Trong khi đó, tân HLV Kim Sang Sik sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm