HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách 25 cầu thủ U20 Việt Nam đi Đức

15/04/2017 19:09 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Hoàng Anh Tuấn đã công bố danh sách 25 tuyển thủ U20 Việt Nam tham dự chuyến tập huấn tại Đức trong vòng 12 ngày, bắt đầu từ ngày mai 16/4, chuẩn bị cho U20 World Cup 2017.

Những trường hợp phải lỡ hẹn với chuyến tập huấn tại Đức lần này, đồng nghĩa với việc chia tay giấc mơ World Cup đầu tiên trong đời cầu thủ gồm thủ môn Thanh Tuấn, hậu vệ Đức Chiến và tiền đạo Công Thành. Nếu như Đức Chiến là cầu thủ của Viettel thì Thanh Tuấn và Công Thành hiện đang thuộc biên chế của CLB Đồng Tháp.

Trước đó, 2 cái tên đã không được tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển U20 Việt Nam là hậu vệ Trương Dũ Đạt và tiền vệ Đoàn Tuấn Cảnh. Bộ đôi cầu thủ này đã phải nói lời chia tay với các đồng đội khi U20 Việt Nam hoàn tất đợt tập huấn tại Nha Trang và trở ra Hà Nội.

Theo kế hoạch, tối mai 16/4, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các học trò sẽ lên đường sang Đức, bắt đầu chuyến tập huấn quan trọng chuẩn bị cho World Cup U20 2017. Địa điểm mà đội tuyển U20 tập huấn là trung tâm huấn luyện Sportschule Wedau.

Trong thời gian ở đây, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ có 3 trận giao hữu với những đội trẻ của các CLB: U23 Borussia Mönchengladbach, U23 Schalke 04 và U19 Fortuna Düsseldorf.

U20 Việt Nam sẵn sàng sang Đức tập huấn, SLNA tính thay ngoại binh

U20 Việt Nam sẵn sàng sang Đức tập huấn, SLNA tính thay ngoại binh

Đội tuyển U20 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối cùng vào chiều nay trước khi lên đường sang Đức tập huấn, SLNA muốn thay ngoại binh ở giai đoạn lượt về. Đó là những thông tin đáng chú ý trong bản tin bóng đá Việt ngày 15/4.

Cùng tham dự chuyến đi này với các thành viên của đội tuyển U20 Việt Nam còn có HLV trưởng đội tuyển quốc gia và U23 quốc gia Nguyễn Hữu Thắng. Đây là dịp để HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá năng lực của những cầu thủ trẻ trong độ tuổi U20 và không loại trừ khả năng một vài gương mặt trong số này sẽ được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam tham dự SEA Games 29 tại Malaysia vào tháng 8 tới.

“Ngay sau khi giành vé tham dự U20 World Cup, chúng tôi đã xây dựng kế hoạch trình VFF để chuẩn bị. Đức là nơi tập huấn chúng tôi đã nhắm tới ngay từ lúc đó bởi đây nền bóng đá hàng đầu thế giới, có cùng triết lý bóng đá mà chúng tôi đang theo đuổi, đó là tính khoa học và kỷ luật.

Về chuyên môn thì họ đã tốp thế giới vô địch thế giới, vô địch châu Âu rất nhiều lần, có nhiều điều chúng ra có thể học hỏi. Các cầu thủ chúng ra rất trẻ lần đầu tiên tham dự U20 World Cup, việc gặp các đội bóng hàng đầu là trải nghiệm rất tốt để các em có được kinh nghiệm cần thiết trước khi bước vào giải đấu lớn”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ trước giờ lên đường.

Danh sách 25 cầu thủ U20 Việt Nam tập huấn tại Đức

Thủ môn (3): Đỗ Sỹ Huy, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Bá Minh Hiếu

Hậu vệ (7): Đỗ Thanh Thịnh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Đặng Văn Tới, Trần Đình Trọng, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Trọng Đại

Tiền vệ (12): Tống Anh Tỷ, Nguyễn Quang Hải, Hồ Minh Dĩ, Trương Văn Thái Quý, Phan Thanh Hậu, Đinh Thanh Bình, Trần Thanh Sơn, Lương Hoàng Nam, Bùi Tiến Dụng, Trương Tiến Anh, Dương Văn Hào, Nguyễn Hoàng Đức

Tiền đạo (3): Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Trần Thành


Thành Đạt

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm