HLV Hải Phòng đánh giá HAGL là ứng cử viên vô địch sáng giá

02/04/2021 21:21 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Hải Phòng thua HAGL 0-2 ngay trên sân nhà nên HLV Phạm Anh Tuấn quá rõ điểm mạnh của đối phương nên dễ dàng nhận diện đối thủ chính là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Bảng xếp hạng V-League 2021: HAGL tiếp tục dẫn đầu BXH bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng V-League 2021: HAGL tiếp tục dẫn đầu BXH bóng đá Việt Nam

Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất vòng 7. Lịch thi đấu LS V-League vòng 7: Hải Phòng vs HAGL. Đà Nẵng vs Hà Nội. Lịch trực tiếp bóng đá Việt Nam.

Về phía Hải Phòng, HLV Phạm Anh Tuấn cho biết: “Đây là một trận đấu hay, cầu thủ hai đội thi đấu hết mình. HAGL là độ có tổ chức tốt, cầu thủ có trình độ, lối chơi mạch lạc

Tôi hài lòng với cầu thủ Hải Phòng. Họ đã chơi hết sức mình, làm hết những gì có thể rồi. Họ đã cố gắng nhưng có sai lầm cá nhân dẫn tới bàn thua. HAGL sau khi dẫn bàn đã kiểm soát bóng tốt, gây áp lực lên chúng tôi. Các cầu thủ Hải Phòng mất sức khi đuổi theo bóng quá nhiều.

video Hải Phòng 0-2 HAGL, Kiatisuk, Công Phượng, Chanathip, BXH V-League vòng 7, lịch thi đấu vòng 7 V-League, V-League, Văn Toàn, Brandao
Hàng phòng ngự với trụ cột Schdmidt (14) đã chơi không tốt theo đánh giá của HLV Phạm Anh Tuấn. Ảnh: Kim Như

Con người của HAGL tốt hơn, đầy dủ cầu thủ ngoại còn chúng tôi chỉ có mỗi Fagan, hàng tấn công bị giảm sức mạnh.HAGL có thời gian, cơ hội tấn công nhiều hơn làm chúng tôi phải chống đỡ.

Theo tôi, HAGL là ứng viên sáng giá cho chức vô địch. HLV nào cũng muốn có cầu thủ tốt nhất trong đội hình để thi đấu.

Hy vọng Lynch sẽ nhanh trở lại, có nhiều đóng góp cho đội. Nếu chúng tôi có đủ ngoai binh thì HAGL không thể áp đặt lối chơi với Hải Phòng. Hải Phòng có ngoại binh tốt thì HAGL không thể lên tấn công số đông tốt như vậy.

HAGL có nhiều cầu thủ tốt nhưng tôi ấn tượng Văn Toàn. Đó là cầu thủ có đột biến, đủ khả năng gây nguy hiểm mọi đội. Sai lầm của Schdmit là đáng tiếc vì cầu thủ đá vị trí quan trọng như vậy mà sai lầm không đáng có, cậu ta cần chơi an toàn hơn

Trận với Thanh Hóa sắp tới chúng tôi mà không có điểm số thì mọi thứ rất nguy hiểm”.

Lâm Chi (ghi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm