HLV Hà Nội FC thất vọng vì bị Viettel cầm hòa

05/02/2023 21:46 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Bozidar Bandovic thất vọng về màn trình diễn của các cầu thủ Hà Nội FC ở trận ra quân trong khi tướng trẻ Thạch Bảo Khanh bên phía Viettel hoàn toàn hài lòng với tỷ số hòa 1-1.

Văn Quyết ghi bàn đưa Hà Nội vươn lên dẫn trước ở phút 68 sau khi thực hiện thành công quả đá phạt 11m. Tuy nhiên, cầu thủ vào sân thay người Danh Trung ở phút 86 đã đánh đầu gỡ hòa 1-1 và giữ lại 1 điểm cho Viettel.

Bước vào phòng họp báo sau trận đấu, HLV trưởng Bozidar Bandovic của Hà Nội FC chia sẻ: "Đây là trận đấu đầu tiên, vẫn còn nhiều trận đấu khác ở phía trước. Tất nhiên là chúng tôi muốn giành chiến thắng nên giành 1 điểm không thể mang đến cảm xúc tốt.

Trận Siêu Cup chúng tôi chơi tốt nhưng hiệp 1 trận hôm nay hoàn toàn ngược lại. Hiệp 2 chúng tôi đã chơi tốt hơn và tôi phải thừa nhận Viettel đá tốt.

Chúng tôi không chơi tốt cả trong tấn công lẫn phòng ngự, không làm được như những gì đã thể hiện ở trận đấu Siêu Cup.

Hiệp 1 cả đội đều chơi không tốt và đó không phải là lỗi của cá nhân câu thủ nào. Toàn đội sẽ phải sửa đổi trong thời gian tới.

Chúng tôi luôn muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Trận tới gặp CAHN sẽ rất khó khăn vì đó là đối thủ mạnh. Chúng tôi phải cải thiện nhiều, nếu như chơi được như trận Siêu Cup thì có lẽ kết quả ngày hôm nay đã khác.

HLV Hà Nội FC thất vọng vì bị Viettel cầm hòa - Ảnh 2.

Bàn thắng trên chấm 11 của Văn Quyết không thể giúp ĐKVĐ Hà Nội FC có chiến thắng.Ảnh: Hoàng Linh

Chúng tôi đã để mất khá nhiều bóng, tạo điều kiện cho đối phương chơi bóng.

Nhưng mùa giải vẫn còn dài. Tôi không muốn đánh giá cá nhân cầu thủ nào vì có trận này, trận khác.

Khi một cầu thủ ngoại mới đến họ cần thời gian để hòa nhập. Chúng tôi sẽ phải hỗ trợ hết mình để cậu ta hòa nhập nhanh nhất có thể.

Khổng riêng gì cầu thủ ngoại, cầu thủ nội của Hà Nội FC hôm nay khá nặng nề, di chuyển không thanh thoát, đó là điều tôi không hài lòng.

Tất nhiên, cuộc đua của mùa giải còn rất dài. Những bất lợi về thời tiết hay sân bãi không phải là lý do để chúng tôi đổ lỗi cho kết quả này".

Tại vòng 2 V-League 2023, Hà Nội FC chạm trán tân binh Công An Hà Nội, đội thắng Topenland Bình Định tới 5-0 trong trận ra quân.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm