HLV Hà Nội FC nói gì về khoảng trống mang tên Văn Hậu?

26/01/2023 20:53 GMT+7 | Thể thao 360

HLV Bozidar Bandovic chia sẻ về tình hình nhân sự, kế hoạch của CLB Hà Nội chuẩn bị trận Siêu Cup quốc gia với Hải Phòng FC và mùa giải 2023.

CLB Hà Nội tập luyện chiều ngày 26/1 dưới sự dẫn dắt của tân HLV HLV Bozidar Bandovic chuẩn bị cho trận tranh Siêu Cup quốc gia 2023 gặp CLB Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy ngày 29/1. Chia sẻ về tình hình nhân sự hiện tại của đội bóng bước vào mùa giải mới, HLV HLV Bozidar Bandovic cho biết:

"Đầu tiên tôi rất hạnh phúc khi được làm việc với Hà Nội FC. CLB đã thi đấu giải giao hữu trước mùa giải để thử các cầu thủ trẻ, đưa các bạn vào danh sách thi đấu. Phần thứ 2 chúng tôi có đầy đủ cầu thủ để làm việc từ ngày 24/1. Chúng tôi tận dụng khoảng thời gian rất ngắn này để thi đấu trận Siêu Cup. 

Ngoài ra, CLB Hà Nội cũng có những cầu thủ tốt về tính cách, chất lượng, mục tiêu của tôi giúp các bạn phát triển thêm, phát hiện các cầu thủ trẻ để đưa vào danh sách đội 1. Tôi cũng có thời gian làm việc với 3 cầu thủ chơi vị trí trung vệ, tôi cảm thấy hài lòng. Ngoài ra, vị trí tiền vệ phòng ngự, chúng tôi đang tìm kiếm cầu thủ và sẽ thông báo sớm nhất vị trí này. Con người hiện tại với tôi là hài lòng và tôi sẽ cố gắng hết sức tạo cơ hội cho tất cả các bạn".

HLV Hà Nội FC khẳng định Văn Hậu rời đi không ảnh hưởng đến chất lượng đội hình - Ảnh 1.

HLV quốc tịch Montenegro dẫn dắt CLB Hà Nội (Ảnh: HNFC)

Về trường hợp của hậu vệ Đoàn Văn Hậu không tiếp tục phục vụ cho đội bóng thủ đô, HLV Bandovic nhận xét.

"Văn Hậu là cầu thủ rất chất lượng, giúp cho đội bóng và đội tuyển quốc gia rất nhiều. Nhưng mặt khác, tôi cũng muốn xây dựng đội bóng không phụ thuộc cá nhân nào cả. Điều này, tôi và ban huấn luyện đang xây dựng không dựa dẫm vào bất cứ ai".

Khi được hỏi về các đội bóng như Viettel, Công an Hà Nội... sẽ cạnh tranh vị trí với Hà Nội FC, HLV Bandovic tự tin:

"Viettel và CAHN là 2 đội bóng rất tốt nhưng tôi dành sự tin tưởng cho đội bóng của tôi. Tôi luôn dành sự tôn trọng cho các đội bóng khác, nhưng tin tưởng vào sức mạnh đội bóng của 

Hiện tại, chúng tôi đặt sự quan tâm với trận Siêu Cup quốc gia, sau đó là V.League. Sau khi giải trong nước tạm nghỉ chúng tôi sẽ đánh giá thể trạng cầu thủ và chuẩn bị cho AFC Champions League".

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm