HLV Hà Nội FC chê B.Bình Dương chơi không đẹp

05/05/2019 21:46 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn)- Trận hòa 2-2 trên sân Gò Đậu tối 5/5 khiến B.Bình Dương tiếp tục đánh rơi điểm số quan trọng. Họ còn đánh mất ít nhiều thể diện khi bị HLV Chu Đình Nghiêm của đội khách chê bai vì thái độ thi đấu không cởi mở.

VIDEO: Bàn thắng và highlights B Bình Dương 2 -2 Hà Nội FC, V League 2019 vòng 8.

VIDEO: Bàn thắng và highlights B Bình Dương 2 -2 Hà Nội FC, V League 2019 vòng 8.

Trên sân nhà, B Bình Dương đã chơi tốt và vượt lên dẫn trước Hà Nội FC 2-0, tuy nhiên sai lầm từ hàng thủ đã khiến họ đánh rơi chiến thắng. Hà Nội FC đã kiếm được 1 điểm từ trận hòa 2-2 trên sân Gò Đậu.

Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Chu Đình Nghiêm không đồng ý về bàn thắng phút bù giờ của Thành Chung là may mắn bởi nó xuất phát từ sai lầm của Tấn Trường, qua đó giúp Hà Nội ra về với 1 điểm thay vì trắng tay. Ngược lại, thuyền trưởng của đại biểu Thủ đô cho rằng kết quả đó phản ánh xứng đáng những gì Quang Hải cùng đồng đội thể hiện ở Gò Đậu.

“Trước trận đấu tôi đã nói với toàn đội rằng có thắng hay thua gì thì cũng phải chơi cống hiến. Trận đấu hôm nay hai đội chơi rất quyết liệt, đặc biệt là đội chủ nhà B.Bình Dương đã đá rất máu lửa. Họ xác định luôn phải như thế khi đá với Hà Nội còn chúng tôi cũng xác định mình phải giữ hình ảnh cho CLB, thương hiệu đội bóng cho CĐV và cả giải đấu nữa”, ông Chu Đình Nghiêm nói.

Quang Hải và đồng đội rất vất vả ở Bình Dương tối 5/5. Ảnh:HT
Quang Hải và đồng đội rất vất vả ở Bình Dương tối 5/5. Ảnh:HT

“Trận hòa này là xứng đáng. B.Bình Dương chỉ có hai cơ hội nhưng họ đã có hai bàn, sau đó thì họ lui về phòng ngự hết nên rất khó cho chúng tôi. B.Bình Dương đã cố tình chơi câu giờ, làm cầu thủ ức chế. Họ cắt vụn trận đấu, tiểu xảo khi có bàn thắng từ trong hiệp 1 với rất nhiều tình huống nằm sân. Nhưng đã đành trong bóng đá thì đó là quyền của người ta.

VIDEO: Bình Dương - Hà Nội FC 2-2: Tấn Trường sai lầm - Bình Dương đánh rơi chiến thắng

Tuy nhiên cá nhân tôi nghĩ trận đấu còn nhiều thời gian và như thế thì chưa cần thiết. Khi có tỷ số thì họ chơi tiêu cực, làm nát vụn trận đấu và nếu họ chơi cởi mở hơn thì trận đấu sẽ rất hay”, HLV Chu Đình Nghiêm không ngần ngại chỉ trích đội chủ nhà trước giới truyền thông ở phòng họp báo sau trận đấu.

HLV Chu Đình nghiêm chỉ trích chủ nhà đã chơi tiêu cực trận này. Ảnh: HT
HLV Chu Đình nghiêm chỉ trích chủ nhà đã chơi tiêu cực trận này. Ảnh: HT

Khi được hỏi về việc Hà Nội phụ thuộc nhiều vào khả năng săn bàn của các ngoại binh, ông Chu Đình Nghiêm bác bỏ: “Nói đội Hà Nội phụ thuộc ngoại binh là không đúng. Chúng tôi đã tạo nhiều cơ hội nhưng ngoại binh hôm nay như các bạn thấy họ đã phung phí rất nhiều. Ở Hà Nội, cả tập thể phối hợp để làm nên cơ hội đó và trên hàng công, khâu dứt điểm cuối cùng là những cầu thủ như Omar, Oseni, Samson.

Tôi nghĩ những cá nhân như họ không thể thay đổi cục diện được trận đấu mà nhiệm vụ của họ là giải quyết tình huống cuối cùng. Đội Hà Nội của tôi trận nào cũng tạo ra rất nhiều cơ hội, nếu dứt điểm tốt thì sẽ nhiều bàn thắng. Và sẽ dễ hiểu khi cơ hội đến chân để Samson và Oseni ghi bàn nhiều hơn các cầu thủ khác”.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm