(TT&VH Online) - HLV Guus Hiddink được cho là đã sẵn sàng với cương vị mới ở Chelsea song lần thứ hai quay trở lại London của ông sẽ chỉ kéo dài một mùa bóng.
HLV Hiddink - Ảnh Getty
Theo các báo Anh, chiến luợc gia người Hà Lan đã đồng ý nhận lời dẫn dắt Chelsea trong 12 tháng tới và sau đó, HLV này có thể sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật của Chelsea, còn HLV M. Van Basten sẽ kế nhiệm HLV Hiddink từ mùa bóng sau nữa. Hiện vướng mắc lớn nhất của Hiddink chính là việc ông đang dẫn dắt tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Và nếu giúp đội bóng của châu Âu giành quyền dự Euro 2012, chiến lược gia từng dẫn dắt tuyển Nga sẽ nói lời chia tay với người Thổ. Nhiều khả năng mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ khi tuyển Thổ Nhĩ Kỳ gặp tuyển Bỉ ở vòng sơ loại Euro 2012 vào ngày 4/6 tới. Nếu giành chiến thắng, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tiến một bước dài trong chặng đường giành vé tới Ba Lan và Ukraina vào năm sau. Như vậy, HLV Hiddink có thể "làm tròn" trách nhiệm với tuyển Thổ Nhĩ Kỳ và chia tay trong "vinh quang".
Đại diện của HLV Hiddink, ông Cees Van Nieuwenhuizen thừa nhận trên tờ Mirror (Anh): "Tôi không biết tại sao mọi người lại cho rằng Guus thích làm Giám đốc kỹ thuật hơn là HLV. Guus đang tập trung tối đa cho công việc của mình và ông ấy thích công việc đang làm. Như đã nhiều lần nói trước đó, Guus sẽ tập trung cho chiến dịch tranh vé dự Euro 2012 của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Chỉ sau khi hoàn thành nhiệm vụ đó, ông ấy mới tính tới tương lai. Hiện Chelsea đã đưa ra một đề nghị ngắn hạn hơn là đợi chờ tới tháng 11 tới. Guus có mối quan hệ tốt với mọi người ở Chelsea, cũng như ông chủ đội bóng, Roman Abramovich".
Trong khi đó, chiến lược gia Harry Redknapp của Tottenham đã bác bỏ những thông tin cho rằng Chelsea đã liên hệ với ông. Một số tờ báo ở Anh cho rằng Chelsea muốn có HLV Harry Redknapp cùng hai cầu thủ quan trọng của Tottenham là Modric và G.Bale trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này. Tuy vậy, chiến lược gia người Anh đã khẳng định rõ ràng trên Sky Sports: "Tôi hài lòng với công việc ở Tottenham. Mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Tôi đã trải qua một vài mùa bóng không thể tốt hơn ở đây. Tôi vẫn chưa nhận được đề nghị nào chính thức từ Chelsea, trong khi người ta nói về chuyện đó hàng ngày trên tivi. Thực sự, đó là những tin quá mới mà chính tôi cũng không biết".
Trong cuộc đối đầu thuộc bảng 2 của tuần thi đấu đầu tiên của Volleyball Nations League (VNL) nữ 2025, đội tuyển Brazil đã thể hiện phong độ vượt trội khi đánh bại Mỹ với tỷ số 3-0 (25-18, 25-17, 25-19). Trong khi đó, tại bảng 1, đội tuyển Bulgaria đã giành chiến thắng 3-1 đầy cảm xúc trước Cộng hòa Dominica.
Sau 4 thập kỷ, Bồ Đào Nha mới thắng trên đất Đức. Kết quả mang tính lịch sử này tất nhiên không vắng bóng Cristiano Ronaldo, người đang tiến đến cột mốc 1.000 bàn thắng.
Trận bán kết Roland Garros 2025 giữa Carlos Alcaraz và Lorenzo Musetti hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn khi cả 2 đều rất trẻ, nhưng cơ hội để tay vợt người Ý lật đổ nhà đương kim vô địch là rất mong manh.
Trận bán kết Roland Garros 2025 giữa Jannik Sinner, tay vợt số 1 thế giới, và huyền thoại Novak Djokovic được Jim Courier mô tả là “knockdown v lockdown” - sự va chạm giữa lối chơi tấn công mạnh mẽ của Sinner và phong cách phòng thủ kiên cố của Djokovic.
XSMB 6/6: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Sáu ngày 6/6/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Sự kiện "Art in Motion" đang diễn ra tại Hà Nội mang đến không gian trải nghiệm đậm chất trẻ, nơi VinFast VF 7 trở thành tâm điểm với thiết kế cá tính, công nghệ hiện đại, cùng sự góp mặt của loạt gương mặt quen thuộc như Khoa Sen, BigDaddy, Hà Lê…
Tin chuyển nhượng hôm nay: MU sắp gửi đề nghị mới cho Brentford để mua Mbeumo sau khi đề nghị 55 triệu bảng bị từ chối. Inter Milan đã chọn được HLV mới sau khi chia tay Simone Inzaghi.
Chấn thương khiến Công Phượng buộc phải rút lui khỏi đội tuyển Việt Nam, khi chỉ vừa mới quay trở lại sau thời gian dài vắng mặt. Người hâm mộ buồn một, thì Phượng có lẽ buồn mười, bởi tiền đạo người Nghệ An hẳn đã mong mỏi và kỳ vọng rất nhiều ở lần quay lại này.
David Beckham sẽ được phong tước hiệp sĩ vào tuần tới: Huyền thoại bóng đá trở thành Ngài David, Victoria được gọi là Quý bà Beckham sau thời gian dài bị từ chối
Ngôi sao 25 tuổi của Bayern Munich Giulia Gwinn đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ rằng cô thường xuyên nhận được những bức ảnh khỏa thân không mong muốn từ đàn ông mỗi ngày.
Nhiệm kỳ của Carlo Ancelotti trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Brazil khởi đầu không mấy suôn sẻ, khi đội bóng xứ Samba bị Ecuador cầm hòa không bàn thắng trong trận vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ.
Bộ phim "Hail, Caesar!" năm 2016 của anh em nhà Coen nói về những chiêu trò ở hậu trường của Hollywood hồi thập niên 1950, với 1 trong số đó là dàn dựng chuyện hẹn hò.