HLV Gong Oh Kyun: ‘U23 Việt Nam sẵn sàng đá luân lưu’

11/06/2022 16:11 GMT+7 | U23 Châu Á 2022

HLV Gong Oh Kyun khẳng định U23 Việt Nam đã chuẩn bị sẵn mọi tình huống cho trận tứ kết khó khăn với U23 Ả rập Xê út, kể cả việc phải thi đá luân lưu 11m để phân định thắng/thua.

Lịch thi đấu bóng đá tứ kết U23 châu Á 2022: U23 Việt Nam vs U23 Ả rập Xê út

Lịch thi đấu bóng đá tứ kết U23 châu Á 2022: U23 Việt Nam vs U23 Ả rập Xê út

Lịch thi đấu bóng đá U23 Việt Nam ở vòng tứ kết U23 châu Á 2022: U23 Việt Nam gặp U23 Ả rập Xê út. Lịch thi đấu tứ kết U23 châu Á 2022 hôm nay.

Đánh giá về đối thủ Ả rập Xê út, đội bóng chưa thủng lưới bàn nào sau vòng bảng, HLV Gong Oh Kyun cho biết: “U23 Ả rập Xê út thật sự rất mạnh, họ vào tứ kết mà không để thủng lưới bàn nào.

U23 Việt Nam phải chuẩn bị chiến thuật kỹ hơn. Khi làm việc ở Hàn Quốc và Indonesia, tôi đã biết về đối thủ này. Chúng tôi sẽ cố gắng để chơi trận đấu tứ kết tốt nhất có thể.

U23 Việt Nam mất một thủ môn (Văn Toản-PV) nhưng vẫn còn 22 cầu thủ. Tôi sẵn sàng dùng mọi cầu thủ cho trận đấu tới. Tôi có kế hoạch mới để cầu thủ có thể chơi tốt hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Ả rập Xê út vừa bổ sung hai cầu thủ mới rất chất lượng từ ĐTQG nhưng họ lại mất hai cầu thủ vì thẻ phạt. Tôi nghĩ những cầu thủ thay thế vẫn rất tốt.

U23 Việt Nam vs U23 Ả rập Xê út, lịch thi đấu tứ kết u23 châu Á 2022, lịch thi đấu U23 Việt Nam, lịch bóng đá U23 Việt Nam vs Ả rập Xê út, lịch thi đấu bóng đá U23 châu Á
HLV Gong Oh Kyun tự tin cùng U23 Việt Nam vượt khó tại vòng tứ kết.Ảnh: Song Ngọc

Với U23 Việt Nam, không đối thủ nào dễ dàng cả. Chúng tôi sẽ cố hết sức dù đối thủ là ai đi chăng nữa.

U23 Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống, kể cả đá penalty, tất nhiên còn phụ thuộc vào kết quả trận đấu. Tôi luôn chuẩn bị cho mọi thời khắc và những tình huống có thể xảy ra”.

Trung vệ đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh chia sẻ: “U23 Việt Nam được nghỉ một ngày và hiện giờ đang tập trung vào trận đấu tứ kết.

Ban huấn luyện đã chuẩn bị cho chúng tôi thể trạng tốt nhất. HLV trưởng Gong đã chuẩn bị kỹ từ đầu giải, mỗi trận đấu khó khăn chúng tôi đều vượt qua.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị thể trạng và tinh thần tốt nhất cho trận ngày mai. Ở vòng tứ kết, đội nào cũng mạnh theo cách của họ, quan trọng nhất là thi đấu tốt theo chiến thuật do Ban huấn luyện đề ra.

U23 Ả rập Xê út nhanh và khéo. Chúng tôi sẽ phải cố gắng chơi, bọc lót cho nhau, bắt những đường chọc khe và đua tốc độ với họ”.

U23 Việt Nam vs U23 Ả rập Xê út, lịch thi đấu tứ kết u23 châu Á 2022, lịch thi đấu U23 Việt Nam, lịch bóng đá U23 Việt Nam vs Ả rập Xê út, lịch thi đấu bóng đá U23 châu Á

Trong khi đó, HLV Saad Al-Shehri của U23 Ả rập Xê út đầy tự tin: “Chúng tôi tôn trọng Việt Nam, nhưng sẽ chiến đấu để vào bán kết.

U23 Việt Nam là đội bóng chơi gắn kết dưới sự dẫn dắt của HLV Hàn Quốc. Họ thi đấu có tổ chức và xứng đáng vào tứ kết.

Chúng tôi sẽ xem toàn đội thích ứng thế nào với đội bóng này cũng như chiến thuật của họ. U23 Việt Nam có phong cách chơi bóng giống Hàn Quốc, có những cầu thủ nhanh, phối hợp tốt và phòng thủ hay.

Tôi tôn trọng U23 Việt Nam nhưng chúng tôi tự tin khi đối đầu U23 Việt Nam và sẽ giành kết quả có lợi. Chúng tôi có ít ngày nghỉ hơn U23 Việt Nam nhưng cầu thủ của tôi có chuyên môn tốt. Chúng tôi sẽ khiến Việt Nam gặp nhiều vấn đề".

Cầu thủ Hamed Al-Ghamdi của U23 Ả rập Xê út nói: “Chúng tôi đã là đội bóng tốt nhất vòng bảng. Toàn đội sẽ tập trung giữ bóng, không cho đối thủ chơi như cách họ mong muốn. Chúng tôi sẽ hướng lên phía trước và tấn công để giành chiến thắng”.

Trận đấu tứ kết giữa U23 Việt Nam và U23 Ả rập Xê út sẽ diễn ra lúc 23h00 ngày 12/6 (giờ Việt Nam) trên sân Lokomotiv ở Tashkent.

Lâm Chi (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm