HLV Gong Oh Kyun chia tay U23 Việt Nam

12/12/2022 18:26 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Gong Oh Kyun đã chính thức nói lời chia tay đội tuyển U23 Việt Nam sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

HLV Gong Oh Kyun chia tay U23 Việt Nam

Sau khoảng thời gian dài đàm phán, VFF và HLV Gong Oh Kyun đã không thể đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng. 

Theo đó, HLV Gong Oh Kyun sẽ chia tay đội tuyển U23 Việt Nam. Ông sẽ không phải HLV trưởng dẫn dắt đội tuyển tham dự SEA Games 32 tại Campuchia vào năm 2023. Hợp đồng của HLV người Hàn với VFF sẽ đáo hạn vào tháng 3/2023.

Mặc dù chia tay với đội U23 Việt Nam nhưng HLV Gong Oh Kyun vẫn rất muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam. Ông cũng bày tỏ mong muốn có cơ hội để thử sức tại V-League thời gian tới.

"Tôi rất muốn gắn bó với bóng đá Việt Nam. Bóng đá tại đây đã truyền nhiều cảm hứng cho tôi. Với lứa cầu thủ trẻ đang phát triển, bóng đá Việt Nam có tiềm năng rất lớn.

Hiện tại, tôi chỉ có thể nói rằng bản thân đang đàm phán với một số CLB tại Việt Nam thông qua công ty đại diện. Tôi rất hứng thú với viễn cảnh được làm việc tại V-League. Đây là một giải đấu rất thú vị", HLV Gong Oh Kyun chia sẻ.

HLV Gong Oh Kyun chia tay U23 Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Gong chia tay với đội U23 Việt Nam (Ảnh: VFF)

HLV Gong gắn bó với bóng đá Việt Nam từ tháng 3/2022. Ông đã tạo ấn tượng tốt với người hâm mộ Việt Nam sau giải đấu VCK U23 châu Á diễn ra vào tháng 6/2022. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ thuyết phục để VFF gia hạn hợp đồng với ông.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm