HLV FLC Thanh Hóa né câu hỏi về việc Tiến Dũng trình diễn thời trang

24/04/2018 11:47 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trợ lý HLV FLC Thanh Hóa Nguyễn Chí Công từ chối trả lời câu hỏi về việc thủ môn Tiến Dũng tham gia trình diễn thời trang.

Trả lời trong buổi họp báo trước trận FLC Thanh Hóa và Yangon United (Myanmar) trong khuôn khổ bảng G AFC Cup 2018, trợ lý HLV FLC Thanh Hóa Nguyễn Chí Công đã chủ động né những câu hỏi liên quan tới thủ thành U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng.

Trước đó, HLV trưởng của FLC Thanh Hóa Hoàng Thanh Tùng cũng "im hơi lặng tiếng" với giới truyền thông khi nhắc tới Tiến Dũng. Và HLV Thanh Tùng cũng không xuất hiện trong buổi họp báo trước trận đấu với Yangon United mà nhường quyền phát ngôi cho trợ lý, Chí Công.

Chú thích ảnh
Trợ lý HLV FLC Thanh Hóa Nguyễn Chí Công

Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi, CLB FLC Thanh Hóa có biết việc Tiến Dũng tham gia trình diễn thời trang hay không thì trợ lý HLV Chí Công trả lời ngắn gọn: "Các vấn đề liên quan tới Tiến Dũng đóng quảng cảo, tôi sẽ trả lời riêng các bạn trong thời gian sớm nhất".

Mới đây, Tiến Dũng góp mặt tại Vietnam International Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân/Hè 2018 ở vị trí vedette trong bộ sưu tập nam nhằm tán dương tinh thần kiên cường của đội tuyển U23 Việt Nam và hiện thực giấc mơ của mình trên bản đồ thời trang thế giới.

Được biết, thủ môn Bùi Tiến Dũng có xin phép BHL FLC Thanh Hóa đi trình diễn thời trang tại TP.HCM tối 22/4. Do hợp đồng quảng cáo đã được ký trước đó nên lãnh đạo đội bóng xứ Thanh chấp thuận để Tiến Dũng tham gia show diễn.

Vào lúc 18h00 ngày mai (25/4), FLC Thanh Hóa sẽ thi đấu trên SVĐ Mỹ Đình để tiếp đón Yangon United. Đây chỉ là trận đấu mang tính thủ tục với đội bóng xứ Thanh vì họ đã sớm bị loại tại AFC Cup 2018. Tuy nhiên, trợ lý HLV FLC Thanh Hóa Nguyễn Chí Công khẳng định: "FLC Thanh Hóa sẽ đặt mục tiêu chiến thắng để dành tặng CĐV. Được thi đấu tại sân chơi AFC Cup 2018 là một vinh dự đối với chúng tôi. Qua mỗi trận đấu, FLC Thanh Hóa sẽ có sự trưởng thành và thu lượm được nhiều kinh nghiệm hơn".

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm