HLV Everton phát điên với trọng tài vì bàn thắng việt vị rõ ràng của Terry

17/01/2016 07:29 GMT+7 | Chelsea

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Roberto Martinez của Everton nổi đóa sau trận hòa 3-3 của đội nhà với Chelsea và cho rằng trọng tài Mike Jones không đủ trình độ cầm còi ở Premier League khi công nhận bàn thắng việt vị, ghi ngoài thời gian đá bù hiệp 2 của John Terry.

Bàn thắng được ghi sau khi thời gian đá bù hiệp hai đã trôi qua gần 1 phút và Terry ở vị trí việt vị mười mươi. Hình ảnh chiếu chậm cho thấy quá rõ điều đó và chính thế nên ông Martinez nổi điên. “Trình độ trọng tài thật quá tệ. Đó là điều không thể chấp nhận được. Nếu bạn hỏi bất kỳ fan Chelsea nào thì họ cũng nói là Terry việt vị”.


Bàn thắng việt vị của John Terry

“Rõ như ban ngày vậy mà trọng tài đưa ra quyết định khó tin ở giải đấu mà chúng ta coi là hay nhất thế giới. Tôi rất tức giận. Chúng tôi hòa chỉ vì quyết định sai lầm kinh khủng của trọng tài vào cuối trận. Quyết định của trọng tài thật không thể hiểu nổi. Ông ta không đủ trình độ cầm còi ở giải này. Thật đau đớn. Một sai lầm nghiêm trọng khó có thể chấp nhận. Trọng tài thứ tư thông báo là đã hết giờ trước khi tình huống bóng diễn ra. Trọng tài chính vẫn cho trận đấu tiếp tục. Terry đứng dưới hậu vệ Everton gần 2m. Không thể nuốt trôi”.

Sau khi Terry ghi bàn, ông Martinez không khiếu nại gì với trọng tài Mike Jones hay các trợ lý của ông này nhưng HLV Everton bảo “khiếu nại thì có ích gì”.  Việc Everton ăn mừng bàn thắng thứ 3 của Ramiro Funes kéo dài khiến các trọng tài cho tăng thêm thời gian bù giờ hiệp 2 trong khi đội khách tin là họ đã lần đầu tiên thắng được Chelsea ở Premier League ngay tại The Bridge sau 21 năm. 


Và ăn mừng...

Thế rồi Terry đánh dấu trận thứ 700 cho The Blues bằng bàn gỡ hòa gây tranh cãi sau khi đã phản lưới trước đó. Sau trận đấu chính Guus Hiddink cũng phải thừa nhận Chelsea hòa may và Terry đã việt vị. “Roberto có lý. Làm sao tôi có thể phủ nhận thực tế đó? Tôi đã quan sát tình huống. Oscar chạm bóng và Terry đứng dưới hậu vệ Everton cả nửa mét dù anh ấy đã ghi bàn thắng đẹp”.

Hòa tranh cãi trên sân nhà chưa phải điều tồi tệ duy nhất của Chelsea bất chấp việc thành tích bất bại của Hiddink vẫn được duy trì. Sau trận Diego Costa phải nhập viện ngay để chụp chiếu chấn thương ở ống đồng. Hiddink cho biết Costa rất đau, phải chụp chiếu để xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm