HLV Đức Thắng nổi nóng với học trò ngay trên sân

28/04/2021 23:19 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Đức Thắng ngay sau trận đấu đã có nhắc nhở với Hendrio của Bình Định ngay trên sân về phong cách thi đấu tại V-League và khả năng nhận định tình huống.

HAGL tiếp tục thăng hoa: Bay cao nhờ vũ khí sút xa

HAGL tiếp tục thăng hoa: Bay cao nhờ vũ khí sút xa

Thanh Hóa 1-2 HAGL. HAGL đã bất lực trong suốt hiệp một, nhưng đầu hiệp hai, họ đã mở tỷ số bằng cú sút không thể cản phá của Minh Vương từ ngoài vòng cấm địa. Và đó không phải lần đầu tiên ở mùa giải này, HAGL phá vỡ thế bế tắc bằng vũ khí sút xa.

Sau khi kết thúc trận đấu, HLV Đức Thắng đã ra ăn mừng cùng các học trò với chiến thắng 1-0 trước Hà Nội. Bên cạnh đó, HLV Đức Thắng cũng có những nhắc nhở ngay trên sân với Hendrio.

"Hendrio chưa hiểu bóng đá Việt Nam. Ở tình huống cuối trận, chúng tôi hoàn toàn có thể bị thủng lưới. Tôi nói với cậu ấy nếu không đau thì hãy đứng dậy. Chúng ta không cần phải câu giờ trong tình huống đó", HLV Đức Thắng.

Chú thích ảnh
HLV Đức Thắng nhắc nhở Hendrio ngay sau trận đấu. Ảnh: Hiệp Hoàng
Chú thích ảnh
Thái độ của HLV Đức Thắng có vẻ rất gay gắt. Ảnh: Hiệp Hoàng
Chú thích ảnh
Hendrio tỏ ra ngỡ ngàng trước phản ứng của ông thầy. Ảnh: Hiệp Hoàng

Trong pha bóng cuối, Hendrio đã bị đau sau pha va chạm với cầu thủ Hà Nội. Anh phải rời sân bằng cáng nên Bình Định ở trong thế 10 người phòng ngự pha phạt góc sau đó của Hà Nội.

Bruno đã đánh đầu được trong tình huống đó. May mắn cho Bình Định và cá nhân Hendrio khi bóng đi không trúng khung thành.

Chú thích ảnh
Bruno suýt nữa gỡ hòa cho Hà Nội ở pha bóng Bình Định thiếu vắng Hendrio. Ảnh: Hiệp Hoàng

Với 3 điểm có được trước Hà Nội, Bình Định đã vươn lên vị trí thứ 7 trên BXH với 15 điểm. Họ hiện kém TOP 6 1 điểm.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm