HLV Diego Giustozzi muốn futsal Việt Nam cải thiện hơn

29/09/2022 05:35 GMT+7 | Các ĐTQG

Hài lòng với màn trình diễn của các học trò khi đội tuyển futsal Việt Nam vượt qua Hàn Quốc với tỷ số 5-1 nhưng HLV trưởng Diego Giustozzi vẫn muốn đội hoàn thiện hơn ở trận gặp Saudi Arabia sắp tới.

Kết quả bóng đá VCK futsal châu Á 2022 mới nhất

Kết quả bóng đá VCK futsal châu Á 2022 mới nhất

Kết quả bóng đá VCK futsal châu Á 2022 - Kết quả bóng đá Futsal Việt Nam vs Hàn Quốc. Kết quả futsal Việt Nam tại giải vô địch châu Á 2022. 

Tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Diego Giustozzi bày tỏ sự hài lòng về các học trò sau chiến thắng 5-1 của đội tuyển futsal Việt Nam trước đội tuyển futsal Hàn Quốc trong trận ra quân ở bảng D, VCK futsal châu Á 2022.

“Tôi hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ. Rõ ràng, trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và đây là một chiến thắng không hề dễ dàng.

Các học trò của tôi hôm nay phòng ngự và tấn công đều rất tốt. Tôi vui vì đội thắng và hài lòng về cách mà họ thể hiện”, ông Diego Giustozzi nói ở buổi họp báo sau trận đấu.

Tân HLV trưởng đội tuyển futsal Việt Nam cũng nhắc đến điểm cần cải thiện của đội tuyển futsal Việt Nam.

HLV Diego Giustozzi, Diego Giustozzi, Hồ Văn Ý, Nguyễn Minh Trí, Thái Huy, lịch thi đấu futsal châu Á, kết quả futsal châu Á, futsal VN vs Ả rập Xê út, Saudi Arabia
HLV Diego Giustozzi muốn các cầu thủ futsal Việt Nam tiến bộ hơn ở trận kế tiếp gặp Saudi Arabia.Ảnh: VFF

“Mỗi trận đấu sẽ là một cuộc chiến hoàn toàn khác. Saudi Arabia với một vị thuyền trưởng khác, những cầu thủ khác với Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đội bóng hoàn toàn khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng tôi sẽ thể hiện thế nào.

Tôi hài lòng với cách mà các học trò chơi khi có bóng và kể cả không bóng. Trận đầu tiên ở bất cứ đấu trường nào cũng đều khó khăn, nên chúng tôi vẫn cần cải thiện nhiều điểm.

Đây là trận đấu chính thức ở một giải đấu lớn của tôi cùng đội tuyển futsal Việt Nam. Tôi và cầu thủ vẫn còn nhiều điều chưa hiểu nhau. Chúng tôi sẽ cải thiện và hướng đến chiến thắng tiếp theo”.

Đánh giá về đối thủ Saudi Arabia, HLV Diego Giustozzi cho biết: “Giành chiến thắng trước đội tuyển futsal Nhật Bản là một điều không dễ, đây là một thành tích rất xuất sắc của họ.

Tôi và HLV trưởng của Saudi Arabia từng có nhiều lần đối đầu khi cả hai còn thi đấu. Chúng tôi khá hiểu nhau nhưng lần này với một vị trí khác. Nếu họ có thể thắng Nhật Bản, họ hoàn toàn có thực lực và là một đội bóng lớn”.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm