HLV Công Minh nói gì về nghi án tiêu cực tại Đồng Tháp?

05/07/2016 21:00 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những ngày qua, dư luận tại Đồng Tháp và trên mạng xã hội đang sôi sục về những bất ổn bên lề liên quan đến nội tình của đội bóng Đồng Tháp. Ngoài ra, xuất hiện nghi án một số cầu thủ của đội có liên quan đến cá độ bóng đá dịp EURO và công an đã được mời vào cuộc.

Trao đổi với phóng viên Thethaovanhoa.vn về vấn đề này,  HLV Trần Công Minh của Đồng Tháp cho biết “Hiện tại, đội bóng của tôi vẫn đang tập luyện bình thường hằng ngày, còn về những thông tin liên quan đến tiêu cực của các cầu thủ, thì nên đến cơ quan chức năng để tìm hiểu, nếu có thì thông tin sẽ chính xác hơn.


HLV Trần Công Minh không tin cầu thủ Đồng Tháp tiêu cực.Ảnh: V.P.F

Còn về chuyện nội bộ, tôi nghĩ không có chuyện đó xảy ra, tất nhiên hiện giờ đội bóng cần những nhân tố mới và cần những cầu thủ có phong độ tốt, vì thế khán giả nhìn vào khi thấy một số cầu thủ mới được cho ra sân thì họ nghĩ vậy. Những gì các cầu thủ thể hiện trên sân vừa qua cũng đã khá, nhưng chúng tôi chỉ thiếu may mắn”.

Hiện tại Đồng Tháp vẫn rất khó khăn trong cuộc chiến trụ hạng với việc đang đội sổ trên bảng xếp hạng Toyota V-League 2016. Vì thế, nếu đội bóng còn bị ảnh hưởng vì những vấn đề bên ngoài sân cỏ thì nguy cơ xuống hạng với Đồng Tháp chỉ còn là vấn đề thời gian, bởi Toyota V-League 2016 đã bước vào giai đoạn lượt về.

P.L

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm