HLV Cộng hòa Ireland ám chỉ Pháp thắng vì được nghỉ ngơi nhiều hơn

27/06/2016 06:06 GMT+7 | Euro 2020

(Thethaovanhoa.vn) - Dẫn trước từ rất sớm với quả penalty thành công của Robbie Brady nhưng CH Ireland để Pháp thắng ngược 2-1. Ông Martin O’Neill cho rằng Pháp thắng nhờ lợi thế thể lực do được nghỉ nhiều hơn.


“Rõ ràng là chúng tôi có ít thời gian phục hồi thể lực hơn họ. Pháp nghỉ nhiều hơn chúng tôi 3 ngày và đó là khoảng thời gian đáng kể giúp họ tạo lợi thế”. Vẫn theo lời ông O’Neill, dù sự mệt mỏi đã khiến các cầu thủ của ông không thể trụ lại trước áp lực của đội chủ nhà nhưng ông vẫn tự hào về các học trò.

“Pháp rất mạnh trong hiệp 2. Họ có những cầu thủ xuất sắc. Chúng tôi đã chiến đấu với tất cả trái tim và tâm hồn. Đó gần như đã trở thành điều kiện tiên quyết đối với CH Ireland. Một số cầu thủ trẻ hơn trong đội đã chứng tỏ tiềm năng của mình và họ có thể tiến xa hơn”.

“Dù sao vòng được vòng 1/8 vẫn là thành tích tuyệt vời. Nhưng chúng tôi không vì thế mà thỏa mãn với chính mình. Điều làm tôi tự hào là nỗ lực mà cả đội bóng đã thể hiện, sự tận tụy của tất cả các cầu thủ. Đó thực sự là thành công lớn”.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm