HLV Chung Hae Seong tiết lộ lý do trở lại CLB TP.HCM

13/08/2020 12:02 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn)- “Học trò của tôi là lý do đặc biệt và lớn nhất. Nếu không có các cầu thủ thì tôi không có mặt ở đây. Không chỉ riêng các học trò mà cả gia đình của họ đã nhắn tin cho tôi rất nhiều”, HLV Chung Hae Seong rất xúc động khi nói về lý do trở lại TP.HCM ở buổi tập sáng 13/8.

'Bàn tay sắt' của HLV Chung Hae Seong

'Bàn tay sắt' của HLV Chung Hae Seong

Cơn mưa ở TPHCM chiều 11/8 đã khiến kế hoạch trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM ngay trên sân Thống Nhất của HLV Chung Hae Seong bị đổ vỡ. Nhiều người nói sóng gió đã ập đến với chiến lược gia người Hàn Quốc trong lần trở lại này.

“Không chỉ các học trò, cả gia đình họ mà một số các cầu thủ ở các đội bóng khác và những người tôi chưa từng làm việc cũng hỏi thăm tôi về chuyện vừa qua. Sau khi làm việc với lãnh đạo, họ cũng đồng ý với những ý kiến của tôi.

Ngược lại tôi cũng lắng nghe lãnh đạo muốn điều gì và hai bên đã đi đến thống nhất. Thế là hai tuần vừa qua xóa hết để làm lại từ đầu”, ông Chung Hae Seong nói.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, bong da, tin bong da, TPHCM, HLV Chung Hae Seong, Công Phượng, V League, BXH V League, kết quả bóng đá V League, kết quả bóng đá
HLV Chung Hae Seong tái xuất sáng 13/8 với TPHCM. Ảnh: TH

Buổi tập vào chiều 12/8 trên sân Thống Nhất (TP.HCM) được HLV Chung Hae Seong rất chờ đợi để trả lời với báo chí về những gì đã diễn ra với ông và TP.HCM 2 tuần qua. Tuy nhiên, trời đã mưa và Ban quản lý sân không thể đáp ứng yêu cầu được tập của CLB này khiến ông phải dời buổi phỏng vấn sang sáng 13/8.

Ông thầy 62 tuổi nói thêm: “Điều quan trọng nhất tôi phải làm là cải thiện về mặt tâm lý và tinh thần của học trò. Trong hai tuần qua, các cầu thủ gặp nhiều khó khăn khi bị tâm lý quá nặng. Tôi phải kiểm soát được điều này và may mắn khi V-League chưa thi đấu nên đội bóng vẫn có thời gian.

Chuyên môn cũng rất quan trọng. Khi ban huấn luyện chuẩn bị giáo án hay có chiến thuật mới nhưng tâm lý và tinh thần của cầu thủ không tốt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn.

Hiện tại, học trò của tôi đã thoải mái, vui vẻ trở lại. Khi mọi thứ ổn định thì chúng tôi sẽ tính toán tiếp về mặt giáo án”.

“Thời điểm hiện tại tôi không thể chia sẻ các điều khoản trong hợp đồng, dù mới hay cũ. Đó không phải điều quan trọng. Tôi chỉ muốn nói bắt đầu từ ngày 12/8, tôi đã trở lại làm việc với CLB TP.HCM.

Một năm rưỡi vừa qua rất tuyệt vời, hay sáu tháng đầu năm của mùa giải 2020, tôi cũng xóa hết. Tôi chỉ nói với học trò hôm qua là ngày làm việc đầu tiên của mình và mọi người thống nhất bắt đầu trang mới.

Lãnh đạo đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong năm qua. Họ nói tôi cứ thoải mái và làm lại. Khi họ nói như vậy và cho cơ hội và ủng hộ tốt hơn thì tôi phải qua lại. Và cũng vì các học trò của tôi nữa”.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm