HLV Chung Hae Seong dự cưới Công Phượng trước khi về nước

08/11/2020 05:59 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Chiến lược gia của TP.HCM cho biết ông sẽ ở lại dự lễ cưới của Công Phượng sau khi khép lại mùa giải 2020 rồi mới trở lại quê hương Hàn Quốc.

Công Phượng tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm khác nhau

Công Phượng tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm khác nhau

Ngoài tổ chức đám cưới ở 2 địa điểm là Nghệ An và TP. Hồ Chí Minh, Công Phượng còn tổ chức tại địa điểm thứ 3 là Phú Quốc.

TP.HCM đã hoà rất may mắn B.Bình Dương tối 7/11 nhờ vậy, đoàn quân của ông Chung Hae Seong đã cán đích TOP 5 V-League 2020. Họ có cùng 28 điểm như đội thứ 6 B.Bình Dương nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số phụ. 

HLV Chung Hae Seong từng thừa nhận mùa giải 2020 rất không thành công khi TP.HCM không thể cạnh tranh chức vô địch V-League như kỳ vọng dù được đầu tư rất nhiều.

Họ cũng không thể bảo vệ luôn vị trí Á quân và thành tích TOP 5 cũng rất vất vả mới giành được. Đội bóng của chiến lược gia người Hàn Quốc thực sự khiến CĐV của họ thất vọng khi lãnh đạo CLB đã tốn rất nhiều tiền của chăm bẵm nhưng sai lầm đặc biệt trong việc tuyển mộ nhân sự đã khiến họ phải trả giá đắt.

HLV Chung Hae Seong, bóng đá, bóng đá Việt Nam, bóng đá hôm nay, Công Phượng, Hàn Quốc, bảng xếp hạng V-League 2020, lịch thi đấu V-League 2020, Tiến Dũng
HLV Chung Hae Seong sẽ dự đám cưới của cậu học trò Công Phượng trước khi trở về Hàn Quốc. Ảnh: TPHCM

Ông Chung dù thất vọng nhưng sau trận đấu cuối mùa, như thường lệ vẫn gửi lời chân thành cho toàn đội. HLV Chung Hae Seong nói: “Tôi cảm ơn các học trò, năm nay học trò tôi đã gặp nhiều khó khăn, nhưng họ luôn luôn đoàn kết.

TP.HCM năm nay khó khăn nhất là khi trở lại sau dịch Covid-19 lần thứ 2. Đội hôm nay đã chơi hết sức, đặc biệt trong hiệp 2. Tôi không xem đây là trận giao hữu và tôi nói với các cầu thủ nếu thế thì không ra sân đá làm gì.

Hôm nay chúng tôi không muốn thua. TP.HCM muốn 3 điểm, đá trên sân nhà trận đấu cuối mùa, phải vì CĐV yêu mến mình. Tỷ số 1-1 hôm nay quan trọng, quan trọng hơn là kết thúc mùa giải với vị trí cao nhất mà CLB có thể vươn tới. Đội đã làm hết sức mình.

Hiện tại thì tôi muốn thở một chút vì mùa giải mới kết thúc, thời điểm này rất đặc biệt để các cầu thủ nghỉ ngơi để hồi phục. Bản thân tôi hôm nay sẽ về nhà và tắt điện thoại, suy nghĩ xem mùa này mình đã làm gì tốt và những gì không tốt.

Sau khi dự đám cưới của Công Phượng thì tôi mới về nước, vì Công Phượng là học trò đầu tiên của tôi khi tôi sang Việt Nam. Tôi muốn tham gia vào các sự kiện của các học trò bên ngoài công việc”, HLV Chung Hae Seong nói thêm.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm