HLV Chun Jae Ho tiết lộ lí do không sử dụng Văn Quyết

23/10/2022 20:19 GMT+7 | V-League

Văn Quyết không góp mặt trong đội hình ra sân của CLB Hà Nội trong trận đấu làm khách trên sân Lạch Tray. HLV Chun Jae Ho khẳng định không hối hận về quyết định để tiền đạo này ngồi dự bị.

 

KẾT QUẢ bóng đá Hải Phòng 3-2 Hà Nội FC, V-League 2022

KẾT QUẢ bóng đá Hải Phòng 3-2 Hà Nội FC, V-League 2022

KẾT QUẢ bóng đá Hải Phòng 3-2 Hà Nội FC, V-League 2022. Cập nhật kết quả bóng đá, bảng xếp hạng, lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá V-League 2022.

 

Hà Nội bất ngờ để thua Hải Phòng với tỉ số 2-3 trong chuyến làm khách trên sân Lạch Tray vào chiều 23/10.

 

 

Nhiều CĐV bất ngờ khi Văn Quyết không có mặt trong đội hình xuất phát của CLB Hà Nội. Giải thích về trường hợp Văn Quyết, HLV Chun Jae Ho bày tỏ: “Văn Quyết mới khỏi cảm cúm được 2 ngày trước cho nên tôi thấy rằng thể lực của cầu thủ chưa đảm bảo yêu cầu để có thể ra sân ngay từ đầu.

Tôi không hối hận gì về quyết định này cả. Tôi nghĩ là tôi có những mong muốn và suy nghĩ để bảo vệ cầu thủ cho những trận đấu tiếp theo và cho toàn đội”.

 

Chú thích ảnh
HLV Chun Jae Ho không sử dụng Văn Quyết trong đội hình xuất phát vì thể lực của cầu thủ chưa đảm bảo do mới khỏi cảm cúm trước đó 2 ngày. Ảnh: Ngọc Anh

HLV Chun cũng chúc mừng chiến thắng của Hải Phòng đồng thời khẳng định không đổ lỗi cho bất kì ai trong trận thua ngày hôm nay: “Phía trước chúng tôi vẫn còn 5 trận nữa, tôi cũng chúc mừng Hải Phòng với chiến thắng hôm nay.

Những việc chúng tôi cần phải làm đó là chuẩn bị tốt hơn trong những trận đấu tiếp theo. Tôi cũng cần phân tích xem tại sao đội bóng của mình lại để thua trận đấu ngày hôm nay, về chiến thuật cũng như con người để có kết quả tốt hơn trước Đà Nẵng.

Tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ điều gì. Tuy nhiên, có thể là do chúng tôi phải di chuyển quá nhiều cho nên thể lực của các cầu thủ bị ảnh hưởng”.

 

Chun Jae Ho, Vleague, Hà Nội FC, Hải Phòng 3-2 Hà Nội FC, kết quả bóng đá Hải Phòng 3-2 Hà Nội, bxh vleague, lịch thi đấu bóng đá hôm nay, trực tiếp bóng đá
CLB Hà Nội để đội nhà dẫn tận 3 bàn trong hiệp một. Ảnh: Ngọc Anh

 

Chú thích ảnh
Tuấn Hải là cầu thủ ghi bàn cho CLB Hà Nội vào những phút cuối của hiệp một. Ảnh: Ngọc Anh

HLV Chun dành lời khen ngợi cho HLV đối thủ trong trận đấu hôm nay: “HLV Chu Đình Nghiêm đã có sự chuẩn bị tốt hơn chúng tôi khi đá trên sân nhà. Tuy nhiên tôi cũng dành lời khen cho các cầu thủ của mình ở hiệp đấu thứ hai, dù bị dẫn ba bàn nhưng các cầu thủ đã lấy lại được tinh thần và quyết tâm".

HLV Chun gửi lời xin lỗi đến Chủ tịch CLB Hà Nội vì không thể thực hiện lời hứa giành chiến thắng trong trận đấu gặp Hải Phòng như một món quà dành tặng cho ngày vui của người đứng đầu CLB Hà Nội.

Mặc dù thua Hải Phòng nhưng CLB Hà Nội vẫn giữ ngôi đầu bảng V-League với 40 điểm, hơn đội nhì bảng là Hải Phòng 2 điểm và đang đá ít hơn 1 trận. Trận đấu tiếp theo, Hà Nội sẽ tiếp đón SHB Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy vào lúc 19h15 ngày 30/10.

 

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm