HLV Chun Jae Ho: ‘Làm ơn hãy đưa tin công tâm cho các cầu thủ Hà Nội’

02/09/2022 23:31 GMT+7 | V-League

Trong buổi họp báo sau trận giữa Hà Nội với Bình Định, ngay sau khi phóng viên kết thúc các câu hỏi, HLV Chun Jae Ho đã có những chia sẻ bất ngờ trước báo chí.

Hà Nội FC 0–3 Bình Định: Rafaelson tỏa sáng với hat-trick, Hà Nội thua trắng trên sân nhà

Hà Nội FC 0–3 Bình Định: Rafaelson tỏa sáng với hat-trick, Hà Nội thua trắng trên sân nhà

Màn trình diễn chói sáng của Rafaelson đã giúp Bình Định giành chiến thắng với tỷ số 3-0 trước Hà Nội ngay trên sân Hàng Đẫy.

Trong buổi họp báo sau trận giữa Hà Nội với Bình Định, ngay sau khi phóng viên kết thúc các câu hỏi, HLV Chun Jae Ho đã có những chia sẻ bất ngờ trước báo chí.

Hà Nội nhận thất bại đầy cay đắng trước Bình Định với tỉ số 0-3. Ngoại binh Rafaelson đã chấm dứt mọi hy vọng của CLB Hà Nội khi lập cú hat-trick cho Bình Định.

 

Chú thích ảnh
Hà Nội nhận thất bại 0-3 trước Bình Định ngay trên sân nhà

 

Đáng chú ý hơn, vào những phút cuối của buổi họp báo sau trận đấu, HLV Chun Jae Ho đã xin thêm một vài phút để chia sẻ những mong muốn của mình trước các phóng viên.

Ông cho rằng các cầu thủ của mình đang phải chịu áp lực rất lớn từ truyền thông và cách báo chí Việt Nam đưa tin về cầu thủ cũng như CLB Hà Nội là chưa công tâm.

“Hiện tại khi có được vị trí số 1 trên BXH, các cầu thủ của chúng tôi đã nỗ lực, tập luyện chăm chỉ và luôn cố gắng hết sức mình để có được ngày hôm nay. Tuy nhiên tôi thấy rằng khi Hà Nội có được kết quả tốt thì báo chí cũng như truyền thông nói rằng đội bóng chúng tôi đã mua trọng tài, rồi có những lời lẽ không đẹp về các cầu thủ.

Còn khi chúng tôi chịu thua hoặc bị trọng tài xử ép, phải chịu oan ức thì lại chẳng có bên nào đưa tin".

“Tôi hy vọng là các phóng viên, các tờ báo sẽ đưa tin công tâm hơn. Tôi cảm thấy rằng các học trò của mình đang phải chịu một sức ép rất lớn từ truyền thông. Tôi chỉ muốn nhờ vả mọi người việc đó.

“Các bạn có thể viết những lời lẽ không hay về tôi cũng được nhưng hãy công tâm khi viết về các cầu thủ của chúng tôi. Tôi muốn cầu xin điều đó, mong rằng các bạn sẽ giúp đỡ”.

 

Chú thích ảnh
HLV Chun Jae Ho "cầu xin" truyền thông hãy công tâm hơn với các cầu thủ Hà Nội

Tình huống cầu thủ Hùng Dũng bị phạm lỗi trong vòng cấm nhưng trọng tài đã quyết định không có penalty và Duy Mạnh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vào những phút bù giờ cuối cùng cũng gây áp lực rất lớn đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ Hà Nội.

Bên cạnh đó, HLV trưởng của Hà Nội khẳng định các tình huống dẫn đến bàn thua là do lỗi của toàn đội đã chơi chưa tốt, chưa biết tận dụng các cơ hội chứ không do lỗi từ cá nhân cầu thủ nào.

HLV người Hàn Quốc cũng hy vọng Việt Nam sẽ áp dụng công nghệ VAR cho các trận đấu chuyên nghiệp như V-League để có quyết định công bằng hơn cho các đội: “Tôi rất mong Việt Nam sẽ có VAR để các trận đấu diễn ra tốt hơn. Tình huống thẻ đỏ của Duy Mạnh tôi vẫn chưa nắm rõ được, tôi sẽ phải về xem lại băng ghi hình và có trao đổi lại với toàn đội.

HLV Chun Jae Ho hiểu lý do tại sao Duy Mạnh mất bình tĩnh và phải nhận thẻ đỏ: “Tôi có thể hiểu được tâm trạng của Duy Mạnh ngày hôm nay. Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và luôn tập luyện rất nhiệt tình.

Có lẽ hôm nay ở trên chúng tôi đã gặp nhiều bất lợi từ quyết định của trọng tài cho nên Duy Mạnh đã rất bực bội và không giữ được bình tĩnh”.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm