HLV Chun Jae-ho: ‘Hoà là do Hà Nội FC chơi lỗi chứ không phải Thanh Hoá hay’

04/11/2022 20:29 GMT+7 | V-League

HLV Chun Jae-ho cho rằng Hà Nội đã kiểm soát không tốt thế trận dẫn đến kết quả hoà 1-1 Thanh Hoá trong chuyến làm khách tối ngày 4/11. 

 

Kết quả V-League 2022: Hà Nội hòa Thanh Hóa, HAGl trụ hạng thành công

Kết quả V-League 2022: Hà Nội hòa Thanh Hóa, HAGl trụ hạng thành công

Ở vòng 23 V-League 2022, Hà Nội đã bị Thanh Hóa cầm hòa với tỷ số 1-1. Trong khi đó, HAGL

“Tôi khá tiếc với kết quả hoà nhưng trận đấu sân khách nên khó lấy 3 điểm. Chúng tôi kiểm soát bóng chưa được tốt ở khu vực giữa sân do  ảnh hưởng mặt thể lực”, HLV Chun Jae-ho đánh giá về trận đấu.

Trận đấu giữa CLB Thanh Hoá vs Hà Nội diễn ra tối ngày 4/11 tại vòng 23 V.League 2022. Ở trận đấu này, Tuấn Hải ghi bàn mở tỉ số trận đấu tuy nhiên cầu thủ trẻ Thái Sơn đã giúp đội chủ nhà gỡ hoà 1-1, đây cũng là kết quả chung cuộc.

Vị thuyền trường người Hàn Quốc cho rằng việc đội thủ thủ đô chia điểm với Thanh Hoá là do đội bóng của ông chơi chưa tốt chứ không phải Thanh Hoá hay.

“Tôi không biết rõ nhiều về cầu thủ trẻ của CLB Thanh Hoá, chúng tôi mắc lỗi hệ thống hơn là do đội bạn thi đấu hay”.

Chú thích ảnh
Tuấn Hải ghi bàn thắng thứ 9 từ đầu mùa giải (Ảnh: Kim Chi)

“Tôi không nghĩ trận hoà này ảnh hưởng nhiều đến con đường giành chức vô địch. Chúng tôi còn quyền tự quyết và sẽ thi đấu nỗ lực theo từng trận”, ông Chun nói về cuộc đua vô địch của Hà Nội.

Chú thích ảnh
Thái Sơn giúp Thanh Hoá gỡ hoà (Ảnh: Kim Chi)

Về phía CLB Thanh Hoá, HLV Svetislav Tanasijevic khẳng định đội chủ nhà đã chơi tốt và hài lòng về kết quả trận đấu.

“Hôm nay chúng tôi chơi tốt và giành được kết quả như ý. Chúng tôi có cơ hội để đánh bại Hà Nội FC nhưng Thanh Hoá có nhiều khó khăn về lực lượng, sau trận Nam Định có rất nhiều cầu thủ bị chấn thương rồi. Hôm nay, có một số cầu thủ trẻ được trao cơ hội, các bạn ấy đã chứng minh được năng lực của mình. Kết thúc hiệp 1, tôi nói Thái Sơn bạn ấy sẽ có cơ hội ghi bàn và có được bàn gỡ hoà”.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm