(TT&VH Online) – Tiền vệ Carrick khẳng định rằng anh và các đồng đội đã sẵn sàng giành lại vị thế của Man United trong mùa bóng sắp diễn ra.
Tiền vệ Carrick - Ảnh Getty
Ngôi sao ở tuyến giữạ của Man United tiết lộ rằng HLV Ferguson đã không nói nhiều như mọi khi sau khi đội bóng để thua trước Chelsea trong cuộc đua tới ngôi vô địch năm ngoái. Carrick khẳng định rằng mục tiêu hàng đầu của Man United trong mùa giải sắp diễn ra chính là việc giành lại ngôi vô địch từ Chelsea để khẳng định vị thế, cũng như vượt qua Liverpool trên “bảng tống sắp số lần vô địch giải Anh”.
Tờ Mirror dẫn lời Carrick cho hay: “Cảm giác sau trận đấu cuối cùng của mùa giải trước thật khó tả. Bạn ngồi đó và không biết phải làm gì tiếp theo. Đó không phải là một cảm giác dễ chịu. HLV đã không còn nói nhiều sau trận đấu đó. Không ai cảm thấy thoải mái cả và mọi người lúc đó chỉ mong mùa giải mới diễn ra ngay lập tức để có thể làm lại từ đầu”.
Trong những trận đấu tập chuẩn bị cho mùa giải mới của Man United, Carrick thường xuyên phải ngồi ngoài. Do vậy, có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ này không còn nằm trong kế hoạch của HLV Ferguson cho mùa giải sắp diễn ra. Tuy nhiên, chiến lược gia người Scotland đã bất ngờ sử dụng Carrick trong trận tranh Siêu cúp Anh với Chelsea. Carrick chia sẻ: “Khi mọi chuyện diễn ra không như mong đợi, bạn cần phải dừng lại để có thể bước mạnh mẽ hơn. HLV luôn có những thay đổi và ông luôn có lý do cho những thay đổi đó. Tất cả các cầu thủ phải đặt niềm tin vào ông. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ chơi tốt trong mùa giải mới”.
Về vụ rắc rối liên quan tới chấn thương của mình, vốn khiến HLV Capello bất ngờ, Carrick giải thích: “Tôi đã bị lật cổ chân và tôi nghĩ mình có thể không thi đấu được trong hai hoặc ba tuần. Sau đó, tôi đã đi chụp cắt lớp, song không có gì nguy hiểm. Tôi có thể trở lại thi đấu ngay hôm thứ Bảy tuần trước. Tôi đã thảo luận với HLV về khả năng ra sân. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh nên tôi không kịp thông báo cho HLV Capello”.
Trong khi đó, Man United đêm qua đã ra một thông báo về việc chiêu mộ tân binh Bebe: “Chúng tôi hài lòng khi thông báo đã đạt được thỏa thuận với Vitoria de Guimaraes của Bồ Đào Nha về thương vụ mua tiền đạo 20 tuổi, Tiago Manuel Dias Correia hay còn gọi là Bebe. Tiền đạo này sẽ có mặt ở Manchester để kiểm tra y tế trong tuần này”.
Tối 6/6, tại Cung An Định, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Huế tổ chức Đêm hội Áo dài Huế 2025 với chủ đề "Dòng chảy lịch sử và vẻ đẹp trường tồn" - sự kiện mở màn cho Tuần lễ Áo dài Cộng đồng Huế 2025.
Carlos Alcaraz đã tiến gần hơn một bước đến việc bảo vệ thành công danh hiệu Roland Garros vào thứ Sáu khi Lorenzo Musetti bỏ cuộc ở set thứ tư trong trận bán kết.
Kết quả Roland Garros 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Pháp mở rộng 2025 ngày 6/6, rạng sáng 7/6.
Trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng, câu chuyện bản sắc trong kiến trúc Việt Nam đang đặt ra nhiều thách thức lớn. Làm sao để các công trình vừa hiện đại, thích ứng với xu thế phát triển, vừa mang đậm dấu ấn văn hóa dân tộc?
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 157/KH-UBND về việc tổ chức "Festival Thăng Long - Hà Nội năm 2025", nhằm tôn vinh, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Thủ đô; đồng thời khẳng định vị thế Hà Nội là trung tâm văn hóa sáng tạo, điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.
Chương trình truyền hình thực tế Gia đình Haha – Những ngày trời bao la vừa chính thức ra mắt, hứa hẹn sẽ là một "bộ phim không kịch bản" nhẹ nhàng, độc đáo, mang đến những thước phim "chữa lành" và đầy cảm xúc về đời sống nông thôn Việt Nam.
Imane Khelif, nhà vô địch quyền Anh hạng 66 kg ở Olympic Paris 2024, sẽ vắng mặt tại Eindhoven Box Cup, chỉ vài ngày sau khi World Boxing áp dụng quy định xét nghiệm giới tính bắt buộc.
Mùa Hè 2025, Premier League sẽ có đến 2 kỳ chuyển nhượng. Do thời gian đăng ký đặc biệt cho Club World Cup mở rộng, kỳ chuyển nhượng sẽ mở từ ngày 1/6 đến ngày 10/6, sau đó đóng cửa vài ngày. Sau đó, thị trường sẽ mở lại từ ngày 16/6 đến ngày 1/9. Dưới đây là danh sách 10 cuộc chuyển nhượng lớn đáng chờ đợi trong mùa Hè này.
Hai Long là cầu thủ được cử trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại Kuala Lumpur. Tiền vệ này khẳng định mục tiêu của đội tuyển Việt Nam là 3 điểm.
VnExpress Marathon Hải Phòng, giải chạy ghi dấu với số lượng VĐV đạt sub3 cao nhất Việt Nam, chính thức mở cổng đăng ký sớm từ ngày 6/6 đến 26/6, với mức giá từ 420.000 đồng cho cự ly 5 km và tối đa 860.000 đồng cho 42 km.
Trong chương trình thăm chính thức Estonia, chiều 6/6, tại thủ đô Tallinn, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự toạ đàm doanh nghiệp Việt Nam – Estonina.
Thị trường chứng khoán toàn cầu có sự biến động trong ngày 6/6 khi cuộc điện đàm mang tính tích cực giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã bị lu mờ vì cuộc tranh cãi công khai giữa Tổng thống Trump và tỷ phú Elon Musk.