HLV Campuchia than thở vì thua 2 bàn đầu tiên quá sớm

19/12/2021 23:09 GMT+7 | AFF Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Ryu Hirose cho rằng ĐT Campuchia đã nỗ lực hết sức trước ĐT Việt Nam trong trận đấu diễn ra tối ngày 19/12, nhưng do thua 2 bàn đầu tiên quá sớm nên đội bóng của ông đã không thể trụ vững.

Điểm nhấn Việt Nam 4-0 Campuchia: Chênh lệch đẳng cấp, Tiến Linh đã trở lại

Điểm nhấn Việt Nam 4-0 Campuchia: Chênh lệch đẳng cấp, Tiến Linh đã trở lại

Việt Nam 4-0 Campuchia. Chiến thắng dễ dàng và không bất ngờ cho tuyển Việt Nam. Chúng ta hẹn Thái Lan ở bán kết AFF Cup trong ngày Tiến Linh giải tỏa áp lực.

Phát biểu sau trận, HLV Hirose cho biết: “Trước đội bóng mạnh hơn là ĐT Việt Nam, các cầu thủ Campuchia đã cố gắng hết sức để tuân theo chiến thuật mà tôi đề ra.

Chúng tôi đáng ra có thể thi đấu tốt hơn nhưng do thua 2 bàn quá sớm khiến các cầu thủ bị ảnh hưởng. Rõ ràng, việc để thua 2 bàn quá sớm ảnh hưởng đến các cầu thủ, đặc biệt là cầu thủ trẻ.

Đây sẽ là bài học để họ biết mình cần làm gì sau khi về nước. Giải đấu này sẽ là một trải nghiệm rất tốt cho các cầu thủ Campuchia cho những mục tiêu tiếp theo”.

Trước khi diễn ra trận đấu này, cả HLV Hirose cũng như truyền thông hay CĐV Campuchia đều rất tự tin khi đề cập tới khả năng giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, trong cuộc chạm trán trên sân Bishan giữa 2 đội bóng, một lần nữa ĐT Campuchia lại phải nhận thêm một thất bại với cách biệt rất lớn là 0-4.

Đây là trận thua thứ 7 liên tiếp của ĐT Campuchia trước ĐT Việt Nam trong những lần chạm trán chính thức ở giải khu vực và châu lục.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm