HLV Brendan Rodgers của Liverpool: 'Chiếc áo của Ramsey đã việt vị'

25/08/2015 12:13 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) - Khi được hỏi về tình huống trọng tài từ chối bàn thắng gây tranh cãi của Aaron Ramsey ở trận hòa giữa Arsenal và Liverpool rạng sáng nay, HLV Brendan Rodgers đã tỏ ra rất hài lòng về quyết định của các trọng tài.

"Dường như chiếc áo của cậu ấy (Ramsey) đã việt vị. Trọng tài biên đã có một quyết định tuyệt vời", HLV Rodgers cười đùa trong buổi họp báo sau trận.


HLV Rodgers rất hài lòng với quyết định của trọng tài biên

Trong khi HLV người Bắc Ai-len cho rằng Ramsey đã việt vị thì HLV Arsene Wenger lại khẳng định đó là một quyết định sai lầm của những người cầm cân nảy mực. Ngoài ra, cựu trọng tài danh tiếng Graham Poll cũng thừa nhận đội chủ nhà nên được hưởng lợi.

Clip bàn thắng không được công nhận của Ramsey

"Đó là một bàn thắng hợp lệ. Tôi không hiểu tại sao trọng tài không công nhận", HLV Wenger tỏ ra rất bực tức. "Liverpool không thể phàn nàn về điều đó sau tình huống tuần trước".


HLV Wenger rất bực tức vì bàn thắng của Ramsey không được công nhận

"Tôi có thể trực tiếp nhìn thấy tình huống đó. Cậu ấy không hề việt vị bởi cậu ấy xuất phát từ phía sau.

"Tôi nghĩ góc quay trên truyền hình có đôi chút khác biệt nhưng rõ ràng tình huống đó không hề việt vị".

Còn cựu trọng tài Graham Poll thì cho rằng đây là một tình huống rất nhạy cảm và sẽ không hề đơn giản cho trọng tài biên đưa ra quyết định chính xác nhất. Tuy nhiên, ông vẫn nghĩ "Pháo thủ" nên được hưởng lợi.


Góc quay truyền hình tình huống của Ramsey

"Ramsey đã có một pha dứt điểm rất tốt nhưng bàn thắng đã không được trọng tài công nhận vì lỗi việt vị. Với tôi, đây là một pha xử lý không tốt của trọng tài biên và Liverpool tiếp tục được hưởng lợi ở tuần này", ông Poll chia sẻ trên Daily Mail.

"Công bằng mà nói, đây cũng là tình huống khá khó cho trọng tài biên. Ramsey và hậu vệ của Liverpool gần như đứng ngang hàng. Trong luật quy định, nếu một tình huống nhạy cảm như thế này, cầu thủ tấn công sẽ là người được ưu tiên hơn là hậu vệ. Vì vậy, bàn thắng nên được công nhận ở pha bóng này".

Nguyễn Nam
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm