HLV Bồ Đào Nha không hối hận vì để Ronaldo dự bị

11/12/2022 07:45 GMT+7 | World Cup 2022

HLV Fernando Santos cho biết ông không hối hận về quyết định để Cristiano Ronaldo ngồi dự bị trong trận thua trước Ma rốc tại tứ kết World Cup 2022.

HLV Fernando Santos phát biểu về Ronaldo

Ronaldo được tung vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 51 khi Bồ Đào Nha bị Ma rốc dẫn trước 1-0. Tuy nhiên ngôi sao 37 tuổi đã không thể giúp ĐT Bồ Đào Nha ghi bàn thắng san bằng tỉ số. Trước đó, Ronaldo cũng ngồi dự bị ở trận gặp Thuỵ Sĩ tại vòng 1/8 World Cup 2022.

HLV Fernando Santos nói về Cristiano Ronaldo sau thất bại 0-1 trước Ma rốc hôm 10/12: "Tôi không hối hận chút nào. Tôi nghĩ ĐT Bồ Đào Nha đã chơi rất tốt trước Thuỵ Sĩ. Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy vào sân ở thời điểm mà chúng tôi thấy cần thiết, vì thế tôi chẳng thấy hối hận chút nào".

HLV Bồ Đào Nha không hối hận vì để Ronaldo dự bị - Ảnh 2.

Cristiano Ronaldo khóc sau khi ĐT Bồ Đào Nha bị loại

"Cả tôi và Ronaldo đều rất buồn bởi đấy là một phần trong công việc của cầu thủ và HLV", HLV Fernando Santos phát biểu.

Trong khi đó, tiền vệ Bruno Fernandes chỉ trích trọng tài người Argentina, Facundo Tello, người điều khiển trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ma rốc.

"Tôi không biết liệu họ có trao Cúp cho ĐT Argentina hay không. Tôi không quan tâm. Tôi sẽ nói những gì mà mình nghĩ và chỉ trích họ. Thật là lạ khi trọng tài đến từ 1 quốc gia vẫn đang tranh tài ở World Cup và họ đã đưa ra những quyết định chống lại chúng tôi", Bruno Fernandes phát biểu.

HLV Fernando Santos nói về trọng tài Tello và tương lai của mình: "Tôi không nghĩ nên đổ lỗi cho trọng tài. ĐT Bồ Đào Nha lẽ ra phải chơi tốt hơn. Tôi nhắc lại những điều đã nói trước World Cup, tôi đã thảo luận với chủ tịch LĐBĐ và khi quay lại Bồ Đào Nha, chúng tôi sẽ giải quyết về vấn đề hợp đồng của tôi".

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm