HLV Bert van Marwijk: 'Chúng tôi mạnh hơn thời điểm thua tuyển Việt Nam'

14/06/2021 22:32 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - HLV Bert van Marwijk của đội tuyển UAE khẳng định so với thời điểm thua đội tuyển Việt Nam 0-1 ở lượt đi, bây giờ đội bóng của ông mạnh hơn và chơi với thứ bóng đá mình muốn để giành chiến thắng.

 

Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022. Lịch trực tiếp bóng đá UAE vs Việt Nam

Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022. Lịch trực tiếp bóng đá UAE vs Việt Nam

Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022. Lịch trực tiếp bóng đá UAE vs Việt Nam. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022:

* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam (VTV6, VTV5 trực tiếp)

https://www.youtube.com/watch?v=YEh6DJRzrd0

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

* 23h45 ngày 15/6: UAE vs Việt Nam

 

 

Trả lời họp báo trước trận đấu HLV Van Marwijk cho biết: 

"Lượt đi, chúng tôi từng thua đội tuyển Việt Nam 0-1. Nếu so sánh thời điểm đó, chúng tôi hiện nay mạnh hơn nhưng chắc chắn trận đấu ngày mai rất khó khăn.

Tôi nhớ lần đầu tiên ngồi đây, tôi nói mục tiêu là đi tới vòng loại cuối cùng, mục tiêu chiến thắng mọi trận.

Trận đấu này quan trọng, tôi biết phải làm gì. Trận đấu ngày mai không dễ dàng. Lượt đi chúng tôi thua 0-1, đó là điều không may mắn, chúng tôi phải chơi với 10 người.

Tôi nghĩ các cầu thủ UAE cần cảm thấy áp lực, không áp lực chúng tôi sẽ không có sự thể hiện tốt nhất. Tôi nhìn cầu thủ, biết họ áp lực nhưng điều đó tốt.

Chú thích ảnh
HLV Van Marwijk (trái) tự tin vào cơ hội chiến thắng của UAE.Ảnh: Hoàng Linh

Trong đợt tập huấn trước giải chúng tôi đã thay đổi cách chơi, rèn thể lực. Vào giải cầu thủ của tôi thể hiện tốt, chơi đẳng cấp và thắng hai trận. Trận tới với đội tuyển Việt Nam không có lý do gì phải thay đổi cả.

Nếu không chịu áp lực thì không thể cố gắng hết sức được, có khá nhiều áp lực ở vòng loại thứ 2 nhưng áp lực là điều tốt, đó là những áp lực tích cực.

Chúng tôi phải chơi đúng đẳng cấp cao của mình, tôi nghĩ là không có gì phải thay đổi so với các trận đấu trước cả. Chúng tôi vẫn sẽ chơi như vậy mà thôi.

Chúng tôi cố gắng chơi thứ bóng đá của mình. Tôi thích đội cầm bóng, chơi liên tục và đương nhiên muốn thắng, đó mới là điều quan trọng nhất.

Chúng tôi sẽ chơi khả năng với sức tấn công của mình. Không thể nói là chúng tôi sẽ ghi nhiều bàn thắng vào lưới đội tuyển Việt Nam như các đối thủ trước nhưng chắc chắn là chúng tôi sẽ chơi đúng đẳng cấp của mình.

Đây không phải là lúc nói về đây chưa phải lúc để đánh giá về sự nổi lên của bóng đá Đông Nam Á. Tôi muốn tập trung vào trận đấu ngày mai".

Cầu thủ Ali Almeen: "Chúng tôi biết có CĐV tiếp sức cho đội. Chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất, giành kết quả để khiến họ hạnh phúc".

 

Huy Anh (Từ UAE)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm