HLV Bayern Munich thừa nhận nội bộ có kẻ gián điệp

19/03/2023 06:35 GMT+7 | Bóng đá Đức

Julian Nagelsmann gọi kẻ gián điệp tại Bayern Munich là con chuột và hy vọng gã này không dám soi gương.


Khi chiến thuật Bayern bị tiết lộ

HLV Julian Nagelsmann nổi giận sau khi tờ báo Sport Bild của Đức công bố chi tiết kế hoạch chiến thuật của đội bóng. Tờ báo trưng ra tài liệu gốc mà huấn luyện viên Bayern giao cho các học trò, trong đó giải thích rất chi tiết nhiệm vụ mà mỗi người phải thực hiện, cũng như lộ trình cụ thể.

Hình ảnh chiến thuật có kèm theo một chi tiết rất quan trọng, thứ mà các kỹ thuật viên gọi với cái tên "Joker". Đây là những quân bài tẩy chịu trách nhiệm tạo ra sự vượt trội cho Bayern Munich bằng cách di chuyển của anh ta. 

HLV Bayern Munich thừa nhận nội bộ có kẻ gián điệp - Ảnh 1.

Một trong số những trang chiến thuật bị lộ ra ngoài

Sự việc khiến huấn luyện viên sinh năm 1987 tức giận. Ông phát biểu với báo chí: “Chuyện này khiến tôi rất phiền lòng. Tên gián điệp đã gây hại cho các cầu thủ. Hắn đang trông đợi điều gì? Tôi không thấy động lực nào khác ngoài giúp đỡ kẻ thù”.

Rất khó tìm ra kẻ gián điệp

“Chuột chũi là một loài có nguy cơ tuyệt chủng và việc tìm kiếm chúng rất khó khăn, nhưng tôi không biết tên chỉ điểm có thể soi gương mỗi ngày không”.

Nagelsmann biết rằng sẽ rất khó để tìm ra kẻ gián điệp: "Chuột chũi là loài được bảo vệ. Mỗi khi bạn lái xe qua vùng nông thôn, bạn sẽ thấy 80.000 con chuột chũi và bạn không thể loại bỏ chúng. Việc tìm kiếm chúng rất, rất khó khăn”.

Nhà cầm quân 36 tuổi hiểu rằng những gì đã xảy ra là sự phản bội các quy tắc bóng đá: "Tôi cố gắng tìm hiểu lý do là gì. Đối với tôi, điều quan trọng là có thể nhìn vào gương mỗi ngày, đối xử tốt với cầu thủ của mình và các trợ lý. Tôi hy vọng tên gián điệp không thể nhìn vào gương vì như vậy là không công bằng”.

HOÀNG ANH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm