HLV Bae Ji Won: 'Viettel vẫn quyết tâm bám đuổi Hà Nội'

18/10/2022 23:47 GMT+7 | V-League

Thắng lợi 2-0 trước HAGL giúp Viettel tạm thu hẹp khoảng cách với CLB Hà Nội xuống 4 điểm và HLV Bae Ji Won khẳng định vẫn nỗ lực bám đuổi đối thủ tới cùng.

Siêu phẩm của Dương Văn Hào vào lưới HAGL

Siêu phẩm của Dương Văn Hào vào lưới HAGL

Phút 64 trận đấu Viettel và HAGL, Geovane có đường chuyền cho Văn Hào và tiền vệ này có pha xử lý kỹ thuật trước khi tung cú dứt điểm đẳng cấp khiến thủ môn Tuấn Linh bất lực.

 

Hoàng Đức và Văn Hào đã lập công để mang về chiến thắng 2-0 trên sân nhà cho Viettel trước đối thủ khó chịu HAGL. Thắng lợi giúp Viettel tiếp tục bám đuổi Hà Nội trên BXH V-League.

"Vị trí hay cuộc đua vô địch không tạo ra áp lực cho Viettel. Chúng tôi vẫn đang bám đuổi Hà Nội và sẽ cố gắng trong từng trận đấu. Đó là mục tiêu để tạo ra động lực thi đấu của chúng tôi.

Thời điểm này V-League đang bước vào giai đoạn nước rút. Mỗi đội đều có mục tiêu riêng. Có đội muốn trụ hạng, có đội nỗ lực đua vô địch hay có đội cố gắng giành càng nhiều chiến thắng càng tốt.

Với guồng thi đấu hiện tại, chiến thuật không phải điều quan trọng. Vấn đề chính là khả năng phục hồi của các cầu thủ. Cách đây 4 ngày, chúng tôi vừa có trận đấu khó khăn trước Sài Gòn", HLV Bae Ji Won chia sẻ.

Chú thích ảnh
HLV Bae Ji Won đặt mục tiêu nỗ lực từng trận đấu cho Viettel. Ảnh: Hoàng Linh

Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Bae Ji Won cũng đã dành những lợi khen ngợi cho hai cầu thủ ghi bàn ngày hôm nay là Hoàng Đức và Văn Hào.

"Viettel có nhiều cầu thủ chạy cánh tốt. Văn Hào hay Tiến Anh đều có khả năng tấn công tốt. Đối với Văn Hào, tôi luôn dặn dò câu ấy chú ý trong từng pha bóng. Hôm nay, Văn Hào đã thi đấu tốt.

Nói về Hoàng Đức, vai trò của cậu ấy trong những trận đấu qua đã có những thay đổi. Hoàng Đức là cầu thủ có tố chất tốt. Trước đây, Hoàng Đức chơi thấp để luôn chuyển bóng vì khả năng đưa bóng lên phía trên tốt. Lúc này, Viettel đã có sự trở lại của nhiều tiền vệ trung tâm. Do đó, Hoàng Đức được phép dâng cao hỗ trợ tấn công nhiều hơn", HLV Bae Ji Won chia sẻ.

Chú thích ảnh
Văn Hào đã ghi 1 bàn thắng đẹp mắt vào lưới HAGL. Ảnh: Hoàng Linh

Ở vòng đấu sau, Viettel sẽ được nghỉ ngơi. Sau đó, họ sẽ hành quân tới sân của Hà Tĩnh ở vòng 22.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm