(TT&VH Online) - Sau khi dẫn dắt Chelsea giành chức vô địch giải ngoại hạng mùa bóng vừa qua, HLV Ancelotti khẳng định rằng mục tiêu lớn nhất của ông trong mùa bóng tới là chinh phục đấu trường Champions League.
HLV Ancelotti - Ảnh Getty
Với những gì đã làm được ở AC Milan, chiến lược gia Ancelotti đã được mời về dẫn dắt Chelsea do ông chủ Abramovich của đội bóng chủ sân Stamford Bridge rất khát khao sở hữu danh hiệu Champions League. Tuy nhiên, trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Chelsea, đội bóng của HLV Ancelotti đã bị Inter loại ở vòng hai. Không những vậy, thất bại đó còn thêm phần đắng cay khi người loại Chelsea lại là HLV cũ của đội bóng này, "Người đặc biệt" Jose Mourinho. Do đó, mục tiêu lớn nhất của HLV Ancelotti trong mùa bóng tới chính là việc giúp Chelsea chinh phục đấu trường châu Âu, bên cạnh việc bảo vệ ngôi vương ở giải quốc nội.
Theo tờ Daily Mail, chiến lược gia người Italia đã cho hay: "Mục tiêu của chúng tôi năm nay là làm tốt hơn giải đấu năm ngoái. Tại Champions League năm ngoái, chúng tôi bị loại khá sớm. Thật khó để duy trì sự tập trung cho mọi giải đấu. Chúng tôi phải bảo vệ cả danh hiệu vô địch ở giải ngoại hạng. Chúng tôi sẽ cố gắng đạt được phong độ tốt nhất ở các giải đấu".
HLV Ancelotti cũng thừa nhận rằng Man United cùng với "người hàng xóm" Man City có thể là những trở ngại lớn nhất cho Chelsea trên con đường bảo vệ danh hiệu vô địch. Cựu HLV của AC Milan nhận định: "Tôi nghĩ Man City sẽ làm được nhiều điều hơn mùa bóng năm ngoái. Họ đã mua về những cầu thủ xuất sắc và có thể trở thành một trở ngại lớn của chúng tôi".
Ngoài ra, HLV Ancelotti cũng không đưa ra bình luận nào về việc Chelsea đang cố gắng chiêu mộ F. Torres, tiền đạo đang điều trị chấn thương sau khi dự World Cup 2010 cùng ĐT Tây Ban Nha. Ông cho rằng: "Didier Drogba và Nicolas Anelka sẽ trở lại trong mấy ngày nữa. Chúng tôi vẫn còn Daniel Sturridge. Do vậy, tôi cho rằng Chelsea không cần thêm tiền đạo. Tôi hài lòng với đội hình hiện tại. Về trường hợp của A. Cole, cậu ấy vẫn là một cầu thủ quan trọng của đội bóng. Ashley vẫn nằm trong kế hoạch của CLB trong thời gian tới".
Chelsea mới đây đã bắt đầu mùa giải mới bằng chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Crystal Palace. Cầu thủ ghi bàn cho Chelsea là tiền vệ Michael Essien, người đã phải nghỉ gần như trọn mùa bóng vừa qua do chấn thương gối. Tuy nhiên, cầu thủ người Ghana cho biết anh đã sẵn sàng trở lại để "trả nợ" cho đội bóng. Essien bày tỏ: "Đầu gối của tôi đã tốt hơn. Tôi không còn cảm thấy đau khi thi đấu. Tôi đã sẵn sàng trở lại".
Kết quả Roland Garros 2025 hôm nay - Thethaovanhoa.vn cập nhật kết quả tennis đơn nam và đơn nữ giải quần vợt Pháp mở rộng 2025 ngày 7/6, rạng sáng 8/6.
"Một tháng ở Nam Kỳ" (Omega Plus và NXB Thế giới ấn hành) là cuốn sách được học giả Phạm Quỳnh viết ở dạng du khảo từ hơn 100 năm trước về vùng đất phương Nam.
Tối 7/6, đêm thi thứ hai của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2025 chủ đề “Nghệ thuật sáng tạo” đã mang đến cho khán giả một hành trình bùng nổ cảm xúc, ngập tràn bất ngờ và ấn tượng.
Ngày 7/6, Trung tâm Phục vụ hành chính công thành phố Hà Nội chính thức thông báo triển khai tiếp nhận 100% hồ sơ thủ tục hành chính lĩnh vực hoạt động xây dựng theo hình thức trực tuyến từ ngày 9/6/2025.
Trong suốt nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, thương hiệu thời trang Việt Thắng đã trở thành biểu tượng của ngành thời trang Việt Nam với chất lượng ổn định, thiết kế chỉn chu và sự gắn bó lâu dài với người tiêu dùng trong nước.
Vào lúc 15 giờ 25 phút, ngày 7/6 theo giờ địa phương (tức 20 giờ 25 phút, giờ Hà Nội), chuyên cơ chở Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Phu nhân Lê Thị Bích Trân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thành phố Nice, Cộng hoà Pháp.
Trong trận ra quân tại AVC Nations Cup 2025, ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam đã có màn ra mắt ấn tượng với chiến thắng 3-0 (25-16, 25-13, 25-10) trước Hồng Kông (Trung Quốc).
Thương hiệu đồ chơi nghệ thuật và giải trí toàn cầu POP MART đã tổ chức triển lãm đặc biệt mang chủ đề "Join Baby Molly Adventure" đầy sáng tạo tại Crescent Mall, từ ngày 6/6 đến ngày 6/7.
Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) chính thức giới thiệu bộ giải pháp bảo vệ và tích lũy tài chính thế hệ mới ra thị trường
Link xem trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha vs Bồ Đào Nha 02h00 hôm nay 9/6 - Thethaovanhoa.vn cập nhật các link xem bóng đá trực tuyến chung kết Nations League.
Trực tiếp bóng chuyền Việt Nam vs Đài Bắc Trung Hoa, 20h00 ngày 8/6. Thethaovanhoa.vn cập nhật các link xem trực tiếp giải bóng chuyền vô địch châu Á 2025 (AVC Nations Cup 2025)
Ngày 7/6/2025, trong khuôn khổ tuần 1 FIVB Volleyball Nations League 2025 (VNL 2025), đội tuyển nữ Trung Quốc đã có chiến thắng thuyết phục 3-0 (25-17, 25-18, 25-11) trước Pháp tại Nhóm 3,