(TT&VH Online) – Thông tin xung quanh vụ chuyển nhượng của Fernando Torres tới Chelsea đang trở nên nhiễu loạn hơn bao giờ hết. Mới đây, Chelsea được cho là sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo người Tây Ban Nha bất chấp việc cầu thủ này đang phải dưỡng thương, nhưng cho tới ngày hôm nay, HLV Carlo Ancelotti lại tuyên bố rằng ông không quan tâm tới việc theo đuổi Torres từ kình địch Liverpool.
Ancelotti: Chelsea không cần Torres - Ảnh: Getty
Sau khi không được tham dự Champions League mùa tới, cộng với khủng hoảng tài chính lẫn thay đổi trên băng ghế huấn luyện (Roy Hodgson thay thế Rafa Benitez), Liverpool đang đứng trước nguy cơ đánh mất các trụ cột như Steven Gerrard và Torres. Trong khi Gerrard đang được Real Madrid liên hệ, thì Torres lại nằm trong tầm ngắm của Chelsea. Thậm chí, tờ The Sun còn đưa tin rằng Chelsea sẵn sàng đưa ra cái giá 50 triệu bảng cho Torres. Tuy vậy, phát biểu sau chiến thắng 1-0 trước Crystal Palace trong trận giao hữu mới đây, HLV Carlo Ancelotti khẳng định rằng ông không cần thêm tiền đạo cho mùa giải mới.
“Tôi không nghĩ Chelsea cần thêm bất kỳ một tiền đạo nào nữa. Chúng tôi chẳng cần thay đổi bởi trong ít ngày tới, Didier Drogba, Nicolas Anelka và Salomon Kalou sẽ trở lại. Vả lại, chúng tôi vẫn còn Daniel Sturridge. Thị trường chuyển nhượng vẫn mở cửa nhưng tôi rất hài lòng với đội ngũ hiện tại của Chelsea”, Ancelotti cho biết trên trang chủ của Chelsea.
Với tuyên bố này, coi như Chelsea sẽ ngừng theo đuổi thương vụ Torres, ít nhất là cho tới thời điểm này. Nên nhớ với 4 tiền đạo đang có trong tay, Chelsea đã chơi rất tốt trong mùa giải năm ngoái khi trở thành đội bóng ghi được nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Premier League, 103 bàn đồng thời đoạt cú đúp vô địch Premier League lẫn Cúp FA. Có vẻ như điều mà Ancelotti quan tâm lúc này là sự ổn định trong đội hình chứ không phải những tân binh đắt giá. Chính vì thế, HLV người Italia đã rất tự tin cho biết rằng Ashley Cole sẽ 100% ở lại Stamford Bridge, mùa tới bất chấp sự chèo kéo từ Real Madrid.
“Tôi không cần nói chuyện với Ashley Cole về việc này và anh ấy cũng chẳng cần làm vậy với tôi. Anh ấy là một cầu thủ của Chelsea và vừa trải qua một mùa bóng tuyệt vời cùng chúng tôi. 100% Cole sẽ ở lại Chelsea trong mùa giải tới”, Ancelotti khẳng định trên trang chủ của Chelsea.
A.Cole, người mới gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với sân Stamford Bridge hồi tháng 9 năm ngoái, được cho là đang cảm thấy chán cuộc sống ở Anh và muốn thi đấu ở nước ngoài. Tuy vậy, cho tới thời điểm này, hậu vệ trái của Chelsea chưa công khai bày tỏ điều đó.
Liên quan đến tàu Vịnh Xanh 58, bị lật trên vịnh Hạ Long khi gặp dông lốc khiến 35 người chết, 4 người mất tích, 10 người bị thương và đã hồi phục sức khỏe, đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh cho biết, tàu còn đăng kiểm và có chất lượng an toàn đảm bảo cao hơn tiêu chuẩn quy định.
Ngày 20/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến hết ngày 19/7, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 266.511 căn, trong đó, khánh thành 231.513 căn, đang khởi công, xây dựng 34.998 căn.
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 05, cấm biển từ 8 giờ ngày mai (21/7).
Lúc 19 giờ ngày 20/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21.7 độ Vĩ Bắc; 112.2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 473 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất: Cấp 11 (103-117 km/h), giật cấp 14.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 20/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách được hỗ trợ nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bình Mỹ và phường Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra khi nào? Thethaovanhoa.vn cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng bảng giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 20/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 4596/BNNMT-ĐĐ gửi 13 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều ứng phó bão số 3 và mưa lũ.
Ngày 20/7, giới chức Philippines cho biết bão Wipha đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 3 người, ảnh hưởng đến hơn 300.000 người nước này trong những ngày qua.
Ngày 20/7, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh ký Công điện số 07/CĐ-UBND về việc hỗ trợ, thăm hỏi gia đình nạn nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội trong vụ lật tàu du lịch Vịnh Xanh 58 tại tỉnh Quảng Ninh.
Sáng 20/7, cuộc thi MC nhí toàn quốc 2025 chính thức được khởi động tại Hà Nội. Cuộc thi không chỉ là sân chơi tìm kiếm tài năng mà còn là cơ hội giúp các em nhỏ rèn luyện sự bản lĩnh, tự tin, thấm nhuần bản sắc văn hóa Việt.
Trong nửa đầu năm 2025, Netflix tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành công nghiệp streaming với doanh thu ấn tượng, lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ và nội dung đa dạng thu hút hàng tỷ giờ xem trên toàn cầu.
Sau 3 trận thua liên tiếp trước Philippines tại SEA V.League, đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng 3-1 trước đối thủ này ở lượt trận cuối chặng 2 giải đấu năm 2025 tại Jakarta, Indonesia.
Liverpool đang làm sôi động kỳ chuyển nhượng mùa hè với một thương vụ bom tấn từ Bundesliga. Theo thông tin từ Sky Sports News, nhà đương kim vô địch Premier League đã đạt được thỏa thuận với Eintracht Frankfurt để chiêu mộ tiền đạo Hugo Ekitike với mức phí cố định 69 triệu bảng (80 triệu euro).
XSMB 20/7: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Năm ngày 20/7/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.