(TT&VH Online) - Trước trận đấu quan trọng với Tottenham, Chelsea của HLV Ancelotti đã đón tin không vui khi Lampard vẫn chưa thể trở lại thi đấu.
HLV Ancelotti - Ảnh Getty
Dù đã tập luyện trong cả tuần qua song Lampard vẫn chưa có được thể lực tốt nhất để ra sân. Do vậy, chiến lược gia người Italia không muốn mạo hiểm với tiền vệ chủ lực của Chelsea. Cựu HLV của AC Milan đã cho hay: “Chúng tôi dự kiến Lampard sẽ trở lại trong trận đấu với Tottenham, song bài kiểm tra cuối cùng cho thấy cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng. Chúng tôi cho rằng Lampard cần thêm một trận đấu tập vào giữa tuần tới. Hy vọng khi đó, cậu ấy sẽ có được cảm giác bóng và phong độ tốt nhất cho trận đấu với Man United vào cuối tuần sau”.
Hiện Chelsea đang không có được phong độ tốt nhưng HLV Ancelotti khẳng định rằng ông chủ R. Abramovich vẫn bày tỏ sự ủng hộ với BHL. Phát biểu trên Sky Sports trước trận, HLV Ancelotti chia sẻ: “Tôi đã nói chuyện với Roman sau trận đấu ở Champions League. Ông ấy hoàn toàn ủng hộ tôi, cũng như hy vọng rằng tôi có thể sớm giải quyết được những khó khăn hiện nay của đội bóng. Roman khẳng định sự ủng hộ của ông ấy cho tất cả các cầu thủ trong đội. Tôi không cảm thấy lo ngại về vị trí của mình ở Chelsea. Tôi nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban lãnh đạo và các cầu thủ. Đây là điều rất quan trọng. Ai cũng biết rằng Chelsea đang ở một giai đoạn khó khăn. Tuy nhiên, cách tốt nhất để vượt qua chính là việc các cầu thủ nỗ lực hơn nữa trên sân tập. Chúng tôi cần phải bình tĩnh và không được sợ hãi. Cảm giác đó luôn đến mỗi khi bạn không giành kết quả tố trên sân”.
Về những trận đấu quan trọng sắp tới của Chelsea, HLV Ancelotti nhận định: “Mục tiêu của chúng tôi là giành kết quả tốt trong ba cuộc chạm trán với Tottenham, Man United và Arsenal. Ba trận đấu này sẽ định đoạt số phận của chúng tôi. Chúng tôi đủ năng lực và kinh nghiệm để vượt qua ba trận đấu đó. Chúng tôi sẽ bắt đầu trở lại mạnh mẽ từ trận gặp Tottenham. Chúng tôi phải lấy lại sự tự tin trên sân tập, qua đó sẽ giúp các cầu thủ tấn công cũng như phòng ngự hiệu quả hơn”.
Tối 20/7/2025, tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, tỉnh Tuyên Quang, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Giữ trọn lời thề-Bản hùng ca từ cội nguồn".
Ngày 20/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 117/CĐ-TTg về việc khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3 (bão Wipha).
Sau chiến thắng thuyết phục trước Carlos Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon, Jannik Sinner đã chia sẻ góc nhìn của mình về sự khác biệt giữa anh và đối thủ người Tây Ban Nha.
Thủ thành Ederson đã đồng ý các điều khoản cá nhân với CLB Galatasaray, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và hiện tại đại diện của Super Lig đã bắt đầu đàm phán với Man City để thống nhất mức phí chuyển nhượng.
Indonesia đánh bại Thái Lan 3-2 trong trận đấu quyết định để giành chức vô địch chặng 2 SEA V.League 2025. Với kết quả này, tuyển Việt Nam chính thức giành ngôi á quân còn Thái Lan xếp thứ 3 chung cuộc.
Ngày 20/7, cơn bão Wipha đã càn quét các khu vực ven biển phía Nam Trung Quốc cùng hai Khu hành chính đặc biệt Hong Kong và Macau (Trung Quốc), gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế và làm gián đoạn hệ thống giao thông.
Theo dự báo, bão số 3 (WIPHA) có tốc độ di chuyển nhanh, phạm vi ảnh hưởng rộng, sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11, giật cấp 13-14, đe dọa trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ; trong đó có Quảng Ninh.
Liverpool sắp chính thức cho ra mắt ngôi sao Hugo Ekitike sau khi đồng ý trả Frankfurt 95 triệu euro. Chúng ta cùng xem tiền đạo cao 1m91 này đặc biệt cỡ nào?
Liên quan đến tàu Vịnh Xanh 58, bị lật trên vịnh Hạ Long khi gặp dông lốc khiến 35 người chết, 4 người mất tích, 10 người bị thương và đã hồi phục sức khỏe, đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh cho biết, tàu còn đăng kiểm và có chất lượng an toàn đảm bảo cao hơn tiêu chuẩn quy định.
Ngày 20/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến hết ngày 19/7, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 266.511 căn, trong đó, khánh thành 231.513 căn, đang khởi công, xây dựng 34.998 căn.
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 05, cấm biển từ 8 giờ ngày mai (21/7).
Lúc 19 giờ ngày 20/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21.7 độ Vĩ Bắc; 112.2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 473 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất: Cấp 11 (103-117 km/h), giật cấp 14.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 20/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách được hỗ trợ nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bình Mỹ và phường Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra khi nào? Thethaovanhoa.vn cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng bảng giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 20/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 4596/BNNMT-ĐĐ gửi 13 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều ứng phó bão số 3 và mưa lũ.