Hình ảnh Phạm Anh Khoa trong 'Trời sinh một cặp' bị cắt bỏ khi lên sóng VTV

15/05/2018 16:41 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất Trời sinh một cặp chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.

Ban tổ chức (BTC) chương trình Trời sinh một cặp chính thức lên tiếng về vụ ồn ào bị tố gạ tình của nam ca sĩ Phạm Anh Khoa - một trong 3 huấn luyện viên của chương trình.

Theo đó, BTC cho hay: “Trời sinh một cặp là chương trình ghi hình phát lại, chúng tôi đã hoàn thành sản xuất trước khi có những sự việc lùm xùm liên quan đến thí sinh và huấn luyện viên tham gia trong chương trình”.

“Đây là điều mà chúng tôi không hề mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi ý thức rõ trách nhiệm và vai trò của mình trên cương vị là nhà sản xuất chương trình Trời sinh một cặp”, BTC cho biết.

Chú thích ảnh
Nhà sản xuất quyết định loại bỏ hình ảnh của Phạm Anh Khoa khỏi chương trình "Trời sinh một cặp"

BTC chương trình đưa ra quyết định: "Trong thời gian qua, sự việc giữa huấn luyện viên Phạm Anh Khoa và thí sinh của chương trình đã được báo chí đăng tải nhiều gây ảnh hưởng không tốt đến chương trình.

Kết hợp với yêu cầu từ Đài truyền hình Việt Nam, nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình”.

"Việc làm này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến nên sẽ khó khăn cho đơn vị sản xuất và ít nhiều ảnh hưởng đến phần thi của thí sinh Vũ Trần (thành viên còn lại duy nhất của đội Phạm Anh Khoa).

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để vẫn tiếp tục mang đến cho khán giả một chương trình trọn vẹn và hấp dẫn" - BTC giải thích thêm.

Phạm Anh Khoa hát trong chương trình 'Trời sinh một cặp' tối 12/5

Những ngày vừa qua, Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa gạ tình làm xôn xao dư luận. Sau Phạm Lịch, vũ công Nga My và một người giấu tên cũng lên tiếng tố cáo nam ca sĩ vì có hành vi quấy rối tình dục.

Sau hàng loạt những lời tố cáo, Phạm Anh Khoa trong buổi trò chuyện với tổ chức phi chính phủ CSAGA gửi lời xin lỗi đến những người bị anh làm tổn thương.

Tuy vậy, lời xin lỗi của nam rocker bị nhận xét là thiếu chân thành, vòng vo và chỉ đang biện minh cho hành động sai trái của mình. Phạm Anh Khoa khiến khán giả lẫn các nghệ sĩ bức xúc khi phát ngôn "trong showbiz, vỗ mông cũng là chào hỏi".

Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa

Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với Phạm Anh Khoa

Chiều 14/5, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) tại Việt Nam tuyên bố chấm dứt hợp tác với ca sỹ Phạm Anh Khoa với tư cách là Đại sứ hình ảnh về phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm