HÌNH ẢNH nóng bỏng và lịch lãm giúp Ngọc Tình giành ngôi Á vương

02/10/2016 08:56 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 30/9 (theo giờ địa phương), tại Governoor Hall, thành Phố Surabaya (Indonesia) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã giành ngôi Á vương 1 của cuộc thi và giành thêm giải "Mister ASIAN International".

Cuộc thi năm nay quy tụ 50 thí sinh, đại diện cho các quốc gia khắp nơi trên thế giới, tranh tài trong suốt 10 ngày tại hai thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi như: Thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục,trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, thi phỏng vấn, làm việc nhóm...

Đại diện Việt Nam, siêu mẫu Ngọc Tình lần lượt có mặt trong top 1 thí sinh xuất xắc nhất phần thi trình diễn trang phục đi biển, top 3 quốc phục đẹp nhất, là 1 trong 6 gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cho cuộc thi và liên tục có mặt trong top những thí sinh được bình chọn nhiều nhất.


Trong các phần thi trước đêm chung kết, Ngọc Tình đã luôn tỏa sáng

Bước vào đêm chung kết, siêu mẫu Trương Ngọc Tinh được đánh giá cao bởi hình thể chuẩn, thân thiện, dễ gần và luôn hoàn thành tốt những vòng thi.

Kết quả chung cuộc như sau:Mister Universal Ambassador 2016 thuộc về thí sinh Seriba; Á vương 1: Việt Nam (Mister ASIAN International); Á yương 2: Peru (Mister Globe International); Á vương 3: Dominican Republic và Á vương 4: Philippines.


Ngọc Tình hoàn thành xuất sắc các phần thi trong đêm chung kết

Ngọc Tình cho biết, anh đã cố gắng hết sức mình tại tất cả các phần thi với sự chuẩn bị kỹ càng nhất, tuy nhiên, bản thân anh không tự tin lắm vì các thí sinh năm nay rất đẹp và họ cũng rất xuất sắc về mọi mặt. Siêu mẫu vẫn chưa hết xúc động và bất ngờ khi ẵm luôn hai giải Á Vương 1 và Mister Châu Á.


Top 5 của cuộc thi


Ngọc Tình trình diễn trong top 5

Ngọc Tình cũng chia sẻ, anh quyết tâm chinh phục cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu bởi ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là xây dựng một hình mẫu thanh niên lý tưởng, gắn kết với các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm