HÌNH ẢNH kinh hoàng vụ tai nạn cháy 2 xe giường nằm, đã có 12 người chết

22/05/2016 11:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin mới nhất, đến 9h ngày 22/5, đã có 12 người bị tử vong và 21 người bị thương trong tình trạng bỏng nặng do vụ tai nạn giao thông đường bộ nghiêm trọng xảy ra tại km 1730+300, xã Hàm Minh, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Các nạn nhân tử vong trong tình trạng bị cháy biến dạng, chưa thể xác định được danh tính. 21 người bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện huyện Hàm Thuận Nam và bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận.

Trước đó, vào khoảng 4 giờ ngày 22/5, trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam đã xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiệm trọng khi hai xe khách và một xe tải va chạm, bốc cháy dữ dội. Tại hiện trường, hai xe khách bị cháy rụi và một chiếc xe tải bị cháy phần đầu, trong đó 1 chiếc xe khách nằm chắn ngang đường gây tắc nghễn giao thông. 


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Thanh - TTXVN

Các cơ quan đã xác định được hai xe khách là xe Phương Trang biển số 51B-11224 đi hướng Quảng Ngãi - Thành phố Hồ Chí Minh và xe khách 38N-5577 đi hướng ngược lại; xe tải mang biển số 86C-05388. Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành khắc phục sự cố để đảm bảo lưu thông trên Quốc lộ 1A. Đến 7 giờ, tuyến đường đã được lưu thông sau hơn 2 giờ kẹt xe.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận và ông Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư Tỉnh ủy đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ và khắc phục sự cố.

Lãnh đạo tỉnh yêu cầu các cơ quan nhanh chóng cấp cứu, chữa trị kịp thời cho các trường hợp bị thương. Đồng thời, khẩn trương giải quyết hiện trường để đảm bảo cho các phương tiện giao thông lưu thông trên tuyến quốc lộ và nhanh chóng điều tra, xác định nguyên nhân vụ tai nạn.

Những hình ảnh về hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến 12 người chết tại Bình Thuận đang được các cơ quan chức năng khẩn trương xử lý, khắc phục hậu quả. Ảnh: Nguyễn Thanh - TTXVN:
Hồng Hiếu - Nguyễn Thanh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm