Hình ảnh hiếm hoi lộ bụng bầu của vợ Song Joong Ki, soi cách nhìn đắm đuối đủ biết nam tài tử rất cưng bà xã

03/02/2023 14:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều nguồn tin cho rằng, vợ Song Joong Ki đã mang thai được 3 tháng.

Truyền thông Hoa ngữ ngày 3/2 dẫn nguồn tin từ bài đăng của cư dân mạng về hình ảnh giữa Song Joong Ki và vợ người Anh - Katy Louise Saunders.

Đây là những hình ảnh được chụp từ thời điểm Song Joong Ki đưa bạn gái tới Bali, Indonesia tham dự lễ cưới vào tháng 12/2022 chưa được hé lộ. 

Trong hình ảnh mới được đăng tải, có thể thấy được cách cưng chiều bà xã của Song Joong Ki. Nam tài tử luôn đi cạnh và để mắt tới bà xã đang mang bầu của mình. Để ý cách nhìn bà xã của Song Joong Ki mới thấy nam tài tử cực kỳ yêu chiều vợ. 

Hình ảnh hiếm hoi lộ bụng bầu của vợ Song Joong Ki, soi cách nhìn đắm đuối đủ biết nam tài tử rất cưng bà xã - Ảnh 2.

Song Joong Ki ôm chặt bà xã không rời

Ở một khoảnh khắc khác cư dân mạng nhanh chóng chú ý tới phần bụng bầu lộ rõ của bà xã Song Joong Ki. Nhìn vòng 2 lộ rõ qua lớp váy của Katy Louise Saunders, nhiều người cho rằng, có vẻ như bà xã Song Joong Ki không phải đang mang thai ở tháng thứ 3 như lời đồn. 

Vài ngày trước, Song Joong Ki khiến mạng xã hội và truyền thông chấn động với tuyên bố kết hôn với Katy Louise Saunders và chuẩn bị lên chức cha. Ngay sau tuyên bố, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, Katy Louise Saunders hiện đang mang thai ở tháng thứ 3 và dự sinh vào tháng 8/2023. Tuy nhiên, đối với thông tin này, phía công ty quản lý của Song Joong Ki từ chối đưa ra phản hồi. 

Hình ảnh hiếm hoi lộ bụng bầu của vợ Song Joong Ki, soi cách nhìn đắm đuối đủ biết nam tài tử rất cưng bà xã - Ảnh 3.

Bà xã Song Joong Ki lộ rõ bụng bầu sau lớp váy trong sự kiện hồi tháng 12/2022

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm