Hình ảnh đời thường như "cậu bạn nhà bên" của Hoàng tử bé Qatar vô tình nổi tiếng toàn mạng vì biểu cảm quá dễ thương

30/11/2022 12:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoàng tử bé của Qatar ngoài đời cũng vô cùng dễ thương và cảm kích vì sự nổi tiếng bất ngờ của mình.

Khi kỳ World Cup 2022 đang diễn ra sôi nổi tại Qatar, thu hút sự chú ý của toàn bộ thế giới. Sự quan tâm của mọi người không chỉ tập trung vào các cầu thủ mà đôi khi có những nhân vật bên lề cũng trở nên nổi tiếng. Trong trận khai mạc giữa nước chủ nhà Qatar và Ecuador diễn ra ngày 19/11, có một cổ động viên trên khán đài đã vô tình trở thành “biểu tượng cảm xúc” được lan truyền, chia sẻ khắp mạng xã hội thế giới. Vẻ mặt thất vọng nhưng vẫn dễ thương của anh chàng khiến mọi người phải bật cười. Bộ dạng của chàng trai được so sánh với La’eeb - linh vật của World Cup năm nay.

Hình ảnh đời thường như cậu bạn nhà bên của Hoàng tử bé Qatar vô tình nổi tiếng toàn mạng vì biểu cảm quá dễ thương - Ảnh 1.

Meme gây "sốt" của hoàng tử Trung Đông

Danh tính của cổ động viên đội chủ nhà đặc biệt này sau đó đã được dân mạng lùng sục và ai nấy đều phải bất ngờ khi biết đây không chỉ là một cổ động viên tham dự, mà còn là thành viên hoàng gia của Qatar. Trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, hoàng tử Qatar thậm chí còn được quan tâm hơn cả các cầu thủ và chễm chệ xuất hiện tại vị trí số 1 thanh tìm kiếm sau trận đấu. Hình ảnh meme của Hoàng tử được mọi người yêu thích và chia sẻ với tốc độ chóng mặt. 

Hình ảnh đời thường như cậu bạn nhà bên của Hoàng tử bé Qatar vô tình nổi tiếng toàn mạng vì biểu cảm quá dễ thương - Ảnh 2.

Hình ảnh thú vị được so sánh với linh vật World Cup năm nay

Vài ngày sau, hoàng tử Qatar vô tình nổi tiếng này đã đặc biệt quay một video để bày tỏ lòng biết ơn đối với cư dân mạng. Vào ngày 25 tháng 11 năm 2022, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV đã phỏng vấn hoàng tử bé và anh tự giới thiệu mình là Abdul Rahman Fahad Al Thani, vừa tròn 16 tuổi vào tháng 10 vừa rồi, cao hơn 1,8m và đang học trung học. Theo truyền thông quốc tế, anh là con trai của cựu vương Qatar, em trai của Tiểu vương đương nhiệm. 

Trên trang Instagram cá nhân của Hoàng tử Fahad, anh chàng gen Z thường xuyên khoe ảnh đời thường khác hẳn vẻ long lanh, quý tộc mà mọi người hình dung về các nhân vật hoàng gia, nhất là lại còn ở một hoàng tộc giàu có và kín tiếng như Qatar. Chỉ sau vài ngày, Instagram của hoàng tử đã thu hút hơn 200 ngàn lượt theo dõi. 

Những hình ảnh đời thường được Fahad tự đăng lên trang cá nhân

Đặc biệt, anh thường xuyên khoe ảnh chụp với các cầu thủ nổi tiếng khắp thế giới. Điều đó cho thấy Fahad là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ môn thể thao vua.  

Hình ảnh đời thường như cậu bạn nhà bên của Hoàng tử bé Qatar vô tình nổi tiếng toàn mạng vì biểu cảm quá dễ thương - Ảnh 4.

Hoàng tử bé chụp ảnh với rất nhiều nhân vật đình đám của giới túc cầu

Hình ảnh đời thường như cậu bạn nhà bên của Hoàng tử bé Qatar vô tình nổi tiếng toàn mạng vì biểu cảm quá dễ thương - Ảnh 6.

Fahad vẫn đang học trung học

Hoàng tử 16 tuổi thường xuyên vi vu du lịch khắp thế giới và không ngần ngại chia sẻ

 ảnh đời thường của mình

 Nguồn: Instagram NV, China Daily

Chi Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm