HIEUTHUHAI đang dần 'hòa tan' với đàn anh ở '2 ngày 1 đêm'?

22/10/2022 19:41 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

'Mặn chát', 'ngày càng duyên' là những gì mà khán giả '2 ngày 1 đêm' nhận xét về HIEUTHUHAI trong những tập phát sóng vừa qua. 

Lầy lội ở '2 ngày 1 đêm' nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại là người cha sâu sắc ngoài đời thực

Lầy lội ở '2 ngày 1 đêm' nhưng Lê Dương Bảo Lâm lại là người cha sâu sắc ngoài đời thực

Những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm ở hậu trường '2 ngày 1 đêm' khiến khán giả có cái nhìn khác với nam danh hài.

Nổi lên từ 2 ngày 1 đêm, HIEUTHUHAI hiện đang được nhận định là ngôi sao sáng trong làng giải trí Việt. Từ một rapper "chân ướt chân ráo", lơ ngơ khi lần đầu tham gia chương trình thực tế nhưng sau 17 tập phát sóng của 2 ngày 1 đêm, ai cũng công nhận rằng HIEUTHUHAI đã thay đổi ngoạn mục: ngày càng duyên dáng, mặn mà hơn!

Chú thích ảnh
HIEUTHUHAI là nhân tố nổi bật của 2 ngày 1 đêm - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Còn nhớ trong tập phát sóng đầu tiên của 2 ngày 1 đêm, HIEUTHUHAI "đơ" vì có quá nhiều ống kính. Trong bài phỏng vấn, nam rapper cũng chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi quay một chương trình thực tế nên không biết phải làm gì hết vì quá nhiều máy quay. Tôi không biết phải nói chuyện như thế nào, phải nói câu gì hài, vui, áp lực khủng khiếp. Tôi đứng đó đơ luôn, cứ bám theo các anh và ngồi cười trừ thôi".

Ở tập 1, nam rapper vẫn được xem là cậu bé chưa trải sự đời. Trong bữa cơm đầu tiên, anh chàng đã từ chối "muỗng cơm nhân đạo" của đội bạn vì không muốn bất công với các anh. Thế nhưng sau này, HIEUTHUHAI ngày càng "nhoi", chỉ cần được ăn trước, chuyện còn lại... tính sau. 

Chú thích ảnh
HIEUTHUHAI từng từ chối "muỗng cơm nhân đạo" ở bữa ăn đầu tiên - Ảnh: 2 ngày 1 đêm
Chú thích ảnh
Anh chàng cũng từng là "em út" ngoan ngoãn trong mắt các anh - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Ngày đầu, HIEUTHUHAI vẫn là "em út" ngoan ngoãn trong mắt đàn anh nhưng giờ đây xem tập nào cũng nghe câu nói từ Trường Giang: "Hiếu ơi, em hư rồi". Trong một tập phát sóng gần đây, HIEUTHUHAI còn nhiệt tình nhảy "vũ điệu quyến rũ" theo ý Trường Giang để tặng ê-kíp. Tiết mục đầy sinh động này khiến các fan của nam rapper không khỏi thích thú.

Chú thích ảnh
Nam rapper diễn văn nghệ phục vụ mọi người - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Nam rapper cũng không ngần ngại giả giọng Erik, hát với phong cách "ngọng líu ngọng lo" bản ballad Em không sai, chúng ta sai khiến Trường Giang, Dương Lâm và Đỗ Duy Nam cười nghiêng ngả với độ lầy lội của em út. Đến khán giả cũng phải nhận xét: "Hồi mấy tập đầu còn tưởng đây là hoàng tử rapper lạnh lùng, ít nói nhưng giờ khác quá". 

Chú thích ảnh
HIEUTHUHAI khiến các anh cười như được mùa - Ảnh: 2 ngày 1 đêm
Chú thích ảnh
HIEUTHUHAI còn cosplay màn "hóa hổ" của Lê Dương Bảo Lâm trong tập phát sóng vừa qua - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

"Em út" liên tục "trả treo" với Lê Dương Bảo Lâm khiến đàn anh hài hước đòi loại nam rapper khỏi đội hình mùa 2 với lý do: "Đã đẹp trai giờ còn duyên dáng, biết trả treo nữa thì ai làm lại". 

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm